Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm

TPO - Đoạn clip khiến nhiều người suy ngẫm và cho rằng trước khi nói ra một điều gì đó, hãy cân nhắc xem nó có khiến những người xung quanh bạn tổn thương hay không, cho dù là vô tình, bộc phát.

 

 Video gây xúc động

Những ngày gần đây, một đoạn video được thực hiện bởi nhà làm phim Thoraya Maronesy có trụ sở tại San Diego đang nhận được “cơn bão” quan tâm và chia sẻ của cộng đồng.

Cụ thể, trong đoạn video dài 12 phút, có hơn 30 người lạ mà nữ đạo diễn phỏng vấn ngẫu nhiên  đã có nhiều tiết lộ về những điều tồi tệ từng xảy đến với họ khiến người xem không khỏi suy ngẫm.

Ngay đoạn mở đầu là chia sẻ của một một cậu bé tuổi teen: “Tôi đến gặp bác sĩ và anh ấy nói tôi chỉ còn ba tháng nữa để sống, nhưng thực tế đã 5 tháng đã trôi qua. Vì vậy tôi đang chờ đợi.

Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm - ảnh 1 Tôi có một loại khối u hiếm gặp, đó là một loại ung thư hạch. Nó giống như một dạng ung thư máu. Người bị bênh này có tuổi thọ rất thấp “, cậu tiết lộ thêm.

Trong khi đó, một người đàn ông kể lại, anh và cha mình từng cãi nhau gay gắt đến nỗi người cha nói rằng ông xấu hổ khi có anh là con trai. Câu nói ấy làm tổn thương anh rất nhiều.

"Cho đến bây giờ, tôi vẫn nghĩ về điều đó như một động lực để thúc đẩy tôi trở nên tốt hơn cũng như cố gắng hàn gắn mối quan hệ với cha mình một lần nữa", anh nói.

Một bà mẹ khác thì bộc bạch, cô bị ám ảnh bởi câu hỏi “Tại sao con không thông minh hơn” của mẹ mình khi cô làm bài tập toán năm lớp 4.

Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm - ảnh 2 Giờ đây khi đã là mẹ, cô nghiệm ra rằng mình sẽ không bao giờ nói điều đó với con trai của mình.

Người phụ nữ lớn tuổi trong đoạn video cho biết, điều đau đớn nhất với bà là khi ai đó nói rằng con trai bà bị thương nặng ở Iraq.

Bên cạnh đó, một cô gái khác trải lòng việc bị xúc phạm bởi người bạn trai mình đã từng hẹn hò. “Em nên biết ơn tôi vì đã chú ý tới em bởi em quá béo và sẽ chẳng ai có thể yêu em”, đó là câu nói mà cô gái nhận được từ chính người yêu.

Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm - ảnh 3  
Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm - ảnh 4  

Người phụ nữ tham gia tâm sự trong đoạn video đang gây “bão” thì tiết lộ, điều tồi tệ nhất với cô là bị nhiều người trêu chọc vì họ cho rằng khuôn mặt cô béo: Tôi có đôi má rất to, và tôi cười rất nhiều. Nhưng họ không thích điều đó, vì vậy họ giễu cợt nói "khuôn mặt của bạn béo"; điều đó làm tổn thương tôi rất nhiều.

Clip tâm sự cùng người lạ về điều tồi tệ nhất khiến người xem phải suy ngẫm - ảnh 5  

Một người dùng khác nói: “Có rất nhiều điều tồi tệ mà mọi người nói với tôi ... Rằng tôi chẳng có lấy một điểm nổi bật. Và đó thực khiến tôi buồn”.

Ngay sau khi Thoraya Maronesy đăng tải đoạn clip trên lên tài khoản YouTube của mình vào hôm 25/2 vừa qua, đến nay đã có tới 3 triệu lượt xem và hàng trăm lượt tài khoản tham gia bình luận.

Thông qua clip, nhiều người bày tỏ, con người chúng ta có thể nhớ mãi những ký ức buồn đã xảy ra với họ từ rất lâu trước đó và ngôn từ có thể ẩn chứa sức ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực rất lâu dài. Do đó, trước khi nói ra một điều gì đó, hãy cân nhắc xem nó có khiến những người xung quanh bạn tổn thương hay không, cho dù là vô tình, bộc phát.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá