Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7

TPO - Trong buổi mừng sinh nhật lần thứ 20, Chi Pu đã òa khóc khi các fan nhắc tới Cường Seven dù có một anh chàng được cho là 'người thứ 3' vẫn lặng lẽ chăm sóc cho cô đằng sau cánh gà.

Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7

Sinh nhật của Chi Pu vắng mặt người bạn đồng hành với cô suốt 4 năm qua là Cường Seven khiến nhiều người cảm thấy khá hụt hẫng. Họ đã quen với hình ảnh đôi tiên đồng ngọc nữ luôn gắn bó trên mọi nẻo đường. Nước mắt cô gái trẻ đã làm fan càng thêm tiếc nuối tình yêu của cặp đôi này.

Sinh nhật lần thứ 20 của hotgirl Chi Pu tổ chức tại Hà Nội và có tới gần 300 người tham gia, Chi Pu không giấu được sự xúc động. Cô chia sẻ: “Chi quá bất ngờ khi biết các bạn đến đông như thế… Chưa bao giờ Chi có một sinh nhật lớn và hoành tráng như thế này. Cám ơn các bạn đã tới đây cùng Chi!”.

Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 1

Vai diễn đầu tiên của Chi Pu trong phim “Giọt nước rơi” cũng được nhiều người quan tâm. Hotgirl cho biết khi mới có mặt tở phim trường, cô khá lo lắng và căng thẳng, không biết nên làm như thế nào. Tuy nhiên, được sự động viên, giúp đỡ của cả đoàn làm phim, Chi Pu đã cố gắng thể hiện hết mình để hoàn thành vai diễn.

Nhiều người từng hoài nghi Chi Pu và Cường Seven chia tay do có sự xuất hiện của người thứ ba. Thế nên, suốt buổi offline, khi cô nàng tỏ ra thân thiết với một anh chàng lạ mặt, nhiều người càng tỏ ra nghi ngờ, dò xét hơn.

Không cùng xuất hiện trên sân khấu nhưng anh chàng đứng ở phía sau lo cho Chi Pu từ chiếc bánh sinh nhật phải sắp xếp ra sao, có bao nhiêu nến tới việc trang trí các khung ảnh…

Anh chàng này thậm chí cũng tự tay bê chiếc bánh mừng sinh nhật hotgirl Hà thành lên sân khấu và lặng lẽ đứng ở phía sau vỗ tay hát bài “Happy Birthday” chúc mừng Chi Pu.

Những hình ảnh dễ thương của Chi Pu trong buổi offline:

Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 2
Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 3
Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 4
Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 5
Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 6
Có bạn trai mới, Chi Pu vẫn khóc khi nhắc tới Cường 7 - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá