Sự kiện: Sự kiện

Cô bé 17 tuổi làm rúng động 'The Voice'

TPO - Những giọt nước mắt đã rơi khi giọng cô bé 17 tuổi tới từ Nghệ An vang lên với ca khúc nổi tiếng I Will Always Love You trong đêm thi đầu tiên của The Voice - Giọng Hát Việt.

Cô bé 17 tuổi làm rúng động 'The Voice'

> Hồ Ngọc Hà nóng cùng 'The Voice'

Hương Tràm đã bật khóc nức nở khi nhận được sự cổ vũ của các huấn luyện viên và khán giả Hương Tràm bật khóc nức nở khi nhận được sự cổ vũ của huấn luyện viên và khán giả.  

Một mình nơi đất khách quê người, lần đầu tiên đặt chân vào Sài Gòn, nhưng không vì thế mà giọng hát cao vút sâu lắng của Hương Tràm bớt đi nội lực.

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập - cả bốn huấn luyện viên của Giọng Hát Việt đều hết lời khen ngợi Hương Tràm.

Cô bé 17 tuổi làm rúng động 'The Voice' - ảnh 2

Những cảm xúc tuyệt vời mà Hương Tràm mang lại tối 8-7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh thực sự chinh phục khán giả.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thốt lên: "Một lần nữa, anh muốn khẳng định rằng, em hát trên cả tuyệt vời. Nếu em vào đội của anh, đúng nghĩa em sẽ là Giọng Hát Việt".

Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc lời khen ngợi cô bé 17 tuổi Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc lời khen ngợi cô bé 17 tuổi.  

Còn huấn luyện viên Trần Lập cũng bị bất ngờ: "Em hát một bài khá quen thuộc nhưng lại chạm được đến trái tim của nhiều người".

Cả Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đã rơi nước mắt cùng cô bé 17 tuổi Hương Tràm.

Hương Tràm chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em đến Sài Gòn và em đi một mình. Em muốn cảm ơn mẹ vì mẹ đã bay kịp vào Sài Gòn, đến đây để nghe em hát. Sự lựa chọn của tất cả các HLV đều là một niềm động viên rất lớn đối với em để em có thể thực hiện ước mơ của mình. Và em sẽ chọn đội của chị Thu Minh, người mà em thần tượng từ khi rất nhỏ”.

Thu Minh đã phải đứng dậy trước phần thi của thí sinh Hương Tràm Thu Minh phải đứng dậy trước phần thi của thí sinh Hương Tràm.  

Cô bé 17 tuổi làm rúng động 'The Voice' - ảnh 5

Cùng nghe I Will Always Love You qua giọng hát Hương Tràm:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá