'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương

TPO - Sau khi nhờ được các fan tìm ra địa chỉ cô bé bán kẹo kéo cover ca khúc 'Anh' gây sốt trên mạng, Hồ Quỳnh Hương đã sắp xếp thời gian bay ra Hà Nội để tới gặp cô bé. Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến cô bé không nén được xúc động, khóc nức nở.

'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 1
Cách đây không lâu, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại màn trình diễn bài hit Anh của một cô bé bán kẹo kéo kèm theo lời chia sẻ: "Các bạn có biết cô bé này ở đâu không? Địa chỉ liên lạc hay có cách nào liên lạc được với cô bé này? Các bạn tìm giúp Hương nhé, cám ơn mọi người nhiều nhiều".
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 2 Sau khi xem clip, nữ giám khảo của chương trình X Factor - Nhân tố bí ẩn nhanh chóng nhận ra rằng đây là một tài năng cần được nuôi dưỡng.
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 3 Chính vì thế cô và một người bạn của mình đã quyết định sẽ ra Hà Nội để tìm gặp bé Thảo.
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 4 Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến gia đình rất bất ngờ và không nén được xúc động.
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 5 Sau khi sững lại vài giây, cô bé kẹo kéo đã òa khóc nức nở vì hạnh phúc.
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 6 Ba bé Thảo chia sẻ: "Gia đình rất xúc động và vô cùng bất ngờ vì sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đây là một điều mà chưa bao giờ gia đình dám nghĩ đến. Chúng tôi vô cùng trân trọng tình cảm của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dành cho gia đình".
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 7 Bé Thảo đã nhiều lần rơi nước mắt khi nói về đam mê, ước mơ ca hát và sự nhọc nhằn của ba mẹ
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 8 Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho rằng, tương lai khó có thể nói hoặc biết trước được điều gì nhưng gặp được nhau đã là có duyên và cô sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bé kẹo kéo trong khả năng của mình, đó là một lời hứa của nữ ca sĩ dành cho bé Thảo.
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 9 Vì bận rất nhiều công việc vào những ngày cuối năm nên ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia tay sớm với gia đình
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 10
'Cô bé kẹo kéo' hát rong khóc nức nở khi gặp Hồ Quỳnh Hương - ảnh 11 Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng những người có mặt ngày hôm đó nhiều cảm xúc.
Photo: Oscar Town

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng