Cô con dâu quá quắt trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Mặc dù thừa nhận vai diễn mang lại cho mình nhiều hứng thú nhưng diễn viên Thu Quỳnh cho hay chính cô cũng ghét cay ghét đắng nhân vật do mình thủ vai trong 'Sống chung với mẹ chồng'.

Cô con dâu quá quắt trong 'Sống chung với mẹ chồng'

 Thu Quỳnh đảm nhiệm vai Trang trong bộ phim đang gây sốt, 'Sống chung với mẹ chồng'. Đây là một cô gái tính toán, ghê gớm, nhiều thủ đoạn và chuyên bắt nạt mẹ chồng hiền lành ở quê lên (do diễn viên Minh Phương thủ vai). Trong phim, Thu Quỳnh sẽ lần đầu đóng chung với MC Danh Tùng.

Khác hẳn với gia đình cô bạn thân Vân (Bảo Thanh đóng) vốn rất chịu đựng và có bà mẹ chồng cực kỳ khó chịu do NSND Lan Hương thủ vai, cặp mẹ chồng - nàng dâu của Thu Quỳnh - Minh Phương ở vế đối lập khi con dâu thì ghê gớm còn mẹ chồng thì hiền lành, chân chất.

Tâm sự về vai diễn này, Thu Quỳnh cho biết có lẽ vai diễn của cô là nhân vật thứ 3 bị ghét trên phim, sau vai bà mẹ chồng quá quắt của NSND Lan Hương và anh chồng nhu nhược do diễn viên Anh Dũng đảm nhiệm trong 'Sống chung với mẹ chồng'.

Nữ diễn viên cho biết khi đọc kịch bản cô cũng phát sợ về nhân vật mình sẽ đóng. "Trang là người con dâu ghê gớm đến mức khi vừa đọc kịch bản tôi cũng không thể chịu nổi nhân vật này". Thu Quỳnh cho biết chính cô cũng ghét cay ghét đắng nhân vật mình đảm nhiệm và mong là khi phim lên sóng khán giả sẽ ghét nhân vật này.
'Sống chung với mẹ chồng' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thu Quỳnh sau 3 năm gián đoạn để thực hiện thiên chức làm mẹ. Ban đầu Thu Quỳnh không tự tin khi đạo diễn Vũ Trường Khoa ngỏ lời mời cô vào vai Trang do đây là dạng vai mới, lại thu tiếng trực tiếp. Tuy nhiên sau khi được đạo diễn 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' thuyết phục, cô đã nhận lời.

Mặc dù tới 6/4, 'Sống chung với mẹ chồng' mới chính thức lên sóng giờ vàng VTV nhưng những ngày qua bộ phim này đã gây sốt trên các mạng xã hội và diễn đàn khi các trích đoạn, trailer liên tục được chia sẻ với lượng xem và lượt bình luận rất lớn do có những tình huống gần gũi với cuộc sống.

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân chia sẻ: "Bản thân tác phẩm gốc cũng có những chất liệu tốt nên khi chuyển thể thành văn mình, để hợp với văn hoá, bối cảnh, đời sống Việt Nam thì phối hợp, sắp xếp lại sao cho trước tiên mình thấy logic, thú vị rồi mới kỳ vọng khán giả nhận thấy bản thân, người quen, bè bạn mình ở mỗi tình huống, mỗi nhân vật...

Trước khi bấm máy kịch bản đã được kiểm định, bàn bạc, góp ý cực kỹ lưỡng rồi, gần như chi tiết nào đưa vào kịch bản cũng đắt. Ra ra hiện trường đạo diễn và nghệ sĩ còn phiêu nữa nên hy vọng sẽ mang lại một bộ phim hấp dẫn, hay bởi chính sự chân thật, rất quen với nhiều người".

'Sống chung với mẹ chồng' (32 tập, đạo diễn Vũ Trường Khoa) được biên kịch Đặng Thiếu Ngân chuyển thể từ kịch bản Trung Quốc. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Lan Hương (Mùa ổi), Lan Hương (Em bé Hà Nội), Trần Đức, Công Lý, Minh Phương, Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Danh Tùng....

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng