Cô dâu đeo 1 kg vàng nhảy nhót trong ngày cưới gây ‘bão’

TPO - Chưa đầy 24 giờ, clip cô dâu đeo hơn 1 kg vàng trong ngày cưới đã hút 1,3 triệu lượt xem và được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, tài khoản cá nhân có tên Xuyên Võ đã đăng tải clip với nội dung: “Hình ảnh chân thực về cô dâu quê Hậu Giang mang trên người hơn 1 kg vàng trong ngày cưới”.

Chưa đầy 24 giờ, clip cô dâu đeo hơn 1kg vàng đã thu hút 1,3 triệu lượt xem và gần 13.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Theo đó, hình ảnh cô dâu với rất nhiều nữ trang bằng vàng được trao trong lễ cưới gây “bão” mạng. Sau các nghi thức truyền thống, cô dâu vui vẻ hát hò cùng bạn bè trên nền nhạc sôi động.

Cô dâu Hậu Giang đeo 1 kg vàng Nhiều nữ trang bằng vàng được nhà trai mang tới trong lễ rước dâu.
Cô dâu Hậu Giang đeo 1 kg vàng Chú rể đeo từng món nữ trang lên người cô dâu.
Cô dâu Hậu Giang đeo 1 kg vàng Hình ảnh cô dâu hát hò, nhảy nhót cùng bạn bè trong lễ cưới.

Được biết cặp đôi cô dâu chú rể trong đoạn clip trên hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, đám cưới của họ được tổ chức tại Hậu Giang vào ngày 18/1 vừa qua.

Theo một số nguồn tin, cô dâu quê gốc ở Hậu Giang trong khi chú rể là người Singapore. Lễ vật nhà trai trao cho cô dâu là 21 cây vàng gồm dây, vòng vàng và hột xoàn. Thêm một số quà hồi môn của hai bên gia đình, ước tính khoảng 31 cây vàng.   

Hiện, clip cô dâu đeo hơn 1kg vàng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip: Facebook Xuyên Võ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng