Cô gái chuyển giới bán dâm cho Huỳnh Hải Ba vì muốn nổi tiếng

Mẹ của Lưu Hinh Dư đoán rằng, con gái mình muốn gia nhập showbiz nên mới quyết định "quan hệ" với tài tử "Tân Bến Thượng Hải".

Cô gái chuyển giới bán dâm cho Huỳnh Hải Ba vì muốn nổi tiếng

Diễn viên Huỳnh Hải Ba bị bắt quả tang mua dâm trong phòng khách sạn hôm 15/5. Sau 15 ngày giam giữ hành chính, anh bị đưa tới trại phục hồi nhân phẩm ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Lưu Hinh Dư, người "giao dịch" với Huỳnh Hải Ba, cũng chịu mức xử lý này. Sau khi vụ việc xảy ra, không ít nguồn tin nói rằng Lưu Hinh Dư là người chuyển giới. Thông tin này mới đây được bà Trương Minh  - mẹ của Lưu Hinh Dư - xác thực trên Smweekly.

Cô gái chuyển giới bán dâm cho Huỳnh Hải Ba vì muốn nổi tiếng - ảnh 1 Tài tử Huỳnh Hải Ba.

Bà Trương Minh cho biết, Lưu Hinh Dư sinh năm 1985 trong hình hài một bé trai. Ít hôm sau khi con chào đời, Trương Minh nhận ra bộ phận sinh dục của con không giống những bé trai bình thường. Bác sĩ nói rằng, đứa bé là người lưỡng tính. Những năm sau đó, Lưu Hinh Dư bị bạn bè, hàng xóm dè bỉu vì không giống cậu con trai bình thường. Lưu từng ba lần tìm đến cái chết nhưng không thành. Năm 20 tuổi, cậu làm phẫu thuật để trở thành một cô gái. Bác sĩ nói, khả năng Lưu Hinh Dư có thể kết hôn, sinh con là rất lớn. Sau cuộc đại phẫu, Hinh Dư dần nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng nâng mũi, sửa mắt, nâng ngực.

Cô gái chuyển giới bán dâm cho Huỳnh Hải Ba vì muốn nổi tiếng - ảnh 2 Ảnh gợi cảm của Lưu Hinh Dư.

Trương Minh phán đoán lý do con gái dính líu tới tài tử Tân Bến Thượng Hải: "Có thể nó muốn quen biết người nổi tiếng, hy vọng tìm cơ hội vào làng giải trí. Người ta làm việc tốt mà nổi tiếng, con tôi nổi tiếng vì việc xấu. Thế thì còn vào làng giải trí được không? Con gái tôi suy nghĩ đơn giản quá".

Về phần Huỳnh Hải Ba, anh chọn cách kiệm lời trước điều tiếng quanh vụ mua dâm cùng thân phận cô gái. Sau khi bị bắt, tài tử chỉ nhận lỗi mà không giải thích gì thêm. Anh nói: "Đã sai tới mức này, tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý và muốn được sửa lỗi lầm. Hy vọng mọi người khoan dung và cũng mong mọi người lấy tôi làm gương để tránh lặp lại sai lầm". Trong khi đó, không ít bạn bè của Hải Ba cho rằng, ai đó gài bẫy để hủy hoại danh tiếng của anh.

Theo Hải Lan

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá