DMCA.com Protection Status

Cô gái chuyển giới kể chuyện bất hạnh từ bé, bị người yêu lạm dụng tình dục

TPO - Những chia sẻ của cô gái chuyển giới từ nam sang nữ về việc bị bạn trai lạm dụng nhu cầu tình dục và tiền bạc làm nhiều người rơi nước mắt.

 Video: Nhã Yến chia sẻ việc bị người yêu lạm dụng nhu cầu tình dục và tiền bạc 

Tập mới nhất của chương trình “Come out” – “Bước ra ánh sáng” mới đây đã nhận được nhiều sự chú ý với câu chuyện cô gái chuyển giới từ nam sang nữ bị lạm dụng nhu cầu tình dục và tiền bạc đến nỗi muốn tìm đến cái chết.

Mở đầu chương trình, nhân vật chính giới thiệu mình tên Lâm Nhã Yến (tên thật là Tài), 25 tuổi, sinh ra ở Cần Thơ và hiện tại làm phụ bếp ở nhà hàng.

Chia sẻ về giới tính của mình, cô gái chuyển giới 25 tuổi cho biết: “Từ nhỏ khi còn là con trai tôi đã thích mặc đầm, chơi búp bê, hoặc là quấn khăn lên đầu để làm tóc và tôi nhận thức được giới tính của mình là vào năm tôi học lớp 6. Tuy nhiên, lúc đó tôi không dám bộc lộ, tôi vẫn mặc đồ con trai, để tóc bình thường và đến năm 23 tuổi khi bắt đầu đi làm tôi mới dám bộc lộ.

Quá khứ tôi không dám bộc lộ là vì sợ gia đình, rồi bạn bè, người ngoài nên tôi cứ giấu kín mọi chuyện cho đến khi thấy những người như Lâm Khánh Chi hoặc những người khác đi chuyển giới thành công và đẹp. Tôi rất thích và mong muốn được như họ nhưng mà suốt mấy năm liền tôi vẫn giấu diếm về giới tính thật của mình cho đến một ngày tự bản thân cảm thấy rằng không thể sống trong hình hài một người con trai nữa nên tôi đã bộc lộ giới tính”.

Cô gái chuyển giới kể chuyện bất hạnh từ bé, bị người yêu lạm dụng tình dục  - ảnh 1 Lâm Nhã Yến (tên thật là Tài), 25 tuổi, sinh ra ở Cần Thơ và hiện tại làm phụ bếp ở nhà hàng.

Cũng tại đây, Nhã Yến cho biết mối tình đầu của cô từ khi còn là con trai là năm 19 tuổi và đây là mối tình đơn phương vì đối tượng đó là con trai và lúc đó người này cũng đang có bạn gái.

“Tôi yêu đơn phương mãi đến khi họ chia tay, tôi mới dám vào an ủi và động viên anh ấy, nhưng không dám thổ lộ. Tuy nhiên, anh ấy biết tôi thích anh ấy nên cũng chấp nhận quen tôi. Anh ấy là người ngỏ lời trước. Chúng tôi quen nhau được hơn một năm thì chia tay”.

Giải thích về lí do chia tay, cô gái chuyển giới 25 tuổi trải lòng rằng vì chàng trai kia là con trai mà đi yêu một người như cô thì rất thiệt thòi mà lúc đó cô vẫn trong hình hài một người con trai. “Tôi thỏ thẻ nói với anh: "Anh ơi, thôi đừng quen em nữa. Anh đi lấy vợ đi". Anh đáp lại: "Anh ở với em tới 30 tuổi thì đi lấy vợ nhé". Tôi nghe vậy vừa vui vừa buồn, và biết trước tương lai của mình tới đó sẽ kết thúc, liền nói: "Thôi anh cứ việc cưới vợ, sinh con cho gia đình anh đi, còn anh cứ xem em như một người tri kỉ, một người bạn là được. Em không cần anh phải đợi tới năm 30 tuổi đâu"”.

Bên cạnh đó, Nhã Yến cũng chia sẻ thêm rằng, mặc dù cô và bạn trai sống chung nhà trọ, nhưng cô thừa biết anh hay nhắn tin, gọi điện và mua quà cho một cô gái trước mặt cô.

“Tôi buồn và sợ suốt 10 ngày liền, không ăn cơm. Tôi định tìm đến cái chết, muốn tự tử lúc đó vì nghĩ cần phải kết thúc để tìm một sự sống khác. Tôi muốn đổi một thân xác khác hoàn hảo hơn. Đúng lúc định tự tử, tôi nghĩ lại, rằng cuộc đời mình còn dài, không có người này thì có người khác. Tôi cũng suy nghĩ cho bản thân, gia đình nên ý chí của tôi khiến tôi vượt qua cái chết. Sau khi chia tay, anh ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm và rủ tôi qua nhà chơi. Thậm chí anh còn bịa chuyện mẹ anh kêu tôi tới để tôi qua nhà anh”, cô kể.

Cô gái chuyển giới kể chuyện bất hạnh từ bé, bị người yêu lạm dụng tình dục  - ảnh 2 Câu chuyện của Nhã Yến khiến MC Lâm Khánh Chi không giấu nổi xúc động.

Sau mối tình đầu tiên, khoảng 3 năm sau thì Nhã Yến mới dám yêu lại và người yêu thứ hai của cô khi ấy còn đi bộ đội.

“Tôi ở Cần Thơ nên cứ mỗi tháng phải chạy từ Cần Thơ lên Chi Lăng thăm anh. Cũng hứa hẹn này nọ và nói đợi anh về. Nhưng đến khi đi bộ đội về, tôi mới nhận ra anh ta không yêu tôi mà chỉ lợi dụng tôi thôi. Kiểu giống như anh ta lợi dụng tôi về nhu cầu tình dục, nhu cầu tiền bạc. Anh ta thấy tôi tốt với anh ta nên lạm dụng tôi. Tôi cũng buồn và định tự tử, nhưng lại thôi”.

Lúc này MC chương trình nêu quan điểm, những người chuyển giới nữ thường dễ bị rung động nên dễ trao tất cả cho người khác. Từ đó, họ dễ bị lợi dụng vì họ quá tình cảm.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, Nhã yến cho biết bố mẹ cô li dị từ khi cô còn nhỏ và hiện tại bố đã bỏ đi còn mẹ thì đã mất rồi.

“Tuổi thơ của tôi bất hạnh lắm. Tôi chưa nhìn mặt bố tôi hay đằng nội một lần nào.

Nhiều khi ngồi nhìn bạn bè có cha mẹ đưa đi chơi, tôi tủi thân lắm, chỉ ước có cha mẹ đầy đủ dẫn mình đi chơi. Từ bé tới giờ tôi chỉ ở với ông bà ngoại thôi. Ông bà ngoại nuôi tôi ăn học, chỉ muốn tôi thành tài.

Ông bà ngoại tôi buôn bán cực khổ lắm, lớn tuổi mà vẫn phải đạp xe đi chở từng bao cát to về bán. Nhiều khi tôi cũng đi buôn bán buổi tối và nhận thấy mình cũng khổ như ông bà ngoại, nên buồn lắm. Phải chi tôi có tiền hay công việc gì khác, tôi sẽ lo cho ông bà ngoại mình đỡ cực. Tôi nghĩ mình thiếu may mắn như vậy là do số phận, ông trời sắp đặt. Tôi phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi cuộc sống của mình”.

Cô gái chuyển giới kể chuyện bất hạnh từ bé, bị người yêu lạm dụng tình dục  - ảnh 3  

Cuối cùng cô gái chuyển giới từ nam sang nữ bày tỏ rằng cô chưa bao giờ dám nói với gia đình là mình sẽ làm gì. Thậm chí khi cô đã tiêm hoóc môn được ba năm mà gia đình không ai biết vì gia đình không hiểu về LGBT nên cô cũng không dám nói. “Tôi ước mình có nhiều tiền để đi chuyển giới hết thành con gái. Bây giờ tôi chưa có tiền để làm được điều đó”, Nhã Yến ngậm ngùi nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng