Cô gái da màu thay tỷ phú Tony Stark làm Người Sắt mới

Nữ diễn viên gợi cảm của "Fast & Furious 7" và "Game of Thrones" - Nathalie Emmanuel - được nhiều fan đề cử đóng vai này trên màn ảnh rộng.

Hãng Marvel chia sẻ trên Times vào đoạn cuối các truyện gốc của Civil War II, siêu nhân Người Sắt sẽ là cô gái da đen 15 tuổi - Riri Williams. Cô bé vốn là thần đồng khoa học gặp phải bi kịch khi mới lớn nhưng tìm cách vượt qua cú sốc để theo đuổi việc học hành.

Cô gái da màu thay tỷ phú Tony Stark làm Người Sắt mới - ảnh 1 Người Sắt mới trong truyện tranh gốc Marvel sẽ là nữ giới.
Sau khi đăng ký vào học viện MIT năm 15 tuổi, Williams tự mày mò xây dựng một bộ áo giáp Người Sắt từ đồng nát ở khu ký túc xá. Việc này lập tức thu hút sự chú ý của tỷ phú Tony Stark. 

Anh phát hiện ra bản chất thiên tài trong con người cô bé da màu và quyết định chuyển giao trọng trách siêu nhân cho Williams. Từ trước đến nay, Người Sắt luôn đi tìm người thay thế mình mang trọng trách bảo vệ hòa bình thế giới vì đã mệt mỏi với nhiều cuộc xung đột.

Theo đó, Người Sắt da màu tuổi teen sẽ xuất hiện trong các loạt truyện Invincible Iron Man và phim chuyển thể cùng tên. Loạt truyện tranh Invincible Iron Man (Người Sắt bất bại) do tác giả Brian Michael Bendis và họa sĩ Stefano Caselli viết và minh họa.

Riri Williams là nỗ lực sáng tạo nhân vật phụ nữ và da màu đưa vào series truyện tranh kiêm phim kinh điển của Mỹ. Riri Williams gia nhập binh đoàn nữ giới với Ms. Marvel người Mỹ gốc Pakistani và thần Thor nữ giới - Jane Foster.

Cô gái da màu thay tỷ phú Tony Stark làm Người Sắt mới - ảnh 2

Nathalie Emmanuel được nhiều fan đề cử đóng Người Sắt mới trên màn ảnh.

Một vài ngôi sao trẻ có tiềm năng được nhắm đóng vai Riri Williams trên màn ảnh rộng là Nathalie Emmanuel (nổi tiếng với vai hacker gợi cảm trong Fast & Furious 7 và phiên dịch cho mẹ rồng trong Game of Thrones), Zendaya (ca sĩ kiêm diễn viên các phim Disney gồm Shake It Up và K.C. Undercover) hoặc Sonequa Martin-Green (nữ diễn viên The Walking Dead, Once Upon a Time và Courtney on The Good Wife).

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá