Cô gái gốc Việt bị nghi có bầu với Chris Brown?

TPO - Bức ảnh vừa được đăng tải trên blog cá nhân bởi một người bạn của nam rapper đã khiến cộng đồng mạng "bán tín bán nghi" với việc Chris Brown và bạn gái gốc Việt có em bé.

Mới đây, anh chàng Wackstar - một người bạn của Chris Brown và Karrueche Tran đã bất ngờ đăng tải một tấm hình thân thiết của cặp đôi lên blog cá nhân.

Cô gái gốc Việt bị nghi có bầu với Chris Brown? - ảnh 1

Tuy nhiên, hành động Wackstar đặt tay lên bụng cô bạn gái gốc Việt của Chris Brown với biểu cảm ngạc nhiên đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng Karrueche Tran đang mang thai đứa con đầu lòng của nam ca sĩ.

Cô gái gốc Việt bị nghi có bầu với Chris Brown? - ảnh 2 Chris Brown và Karrueche Tran bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, trải qua nhiều sóng gió hợp tan cặp đôi đã quyết định quay lại bên nhau. Chris Brown thực sự quý trọng cô bạn gái gốc Việt của mình vì cô luôn ở bên cạnh anh trong những thời điểm khó khăn nhất,.
Cô gái gốc Việt bị nghi có bầu với Chris Brown? - ảnh 3 Chris Brown đã chính thức quay trở lại làng giải trí sau chuỗi ngày mệt mỏi với những án phạt và việc hầu tòa.
Cô gái gốc Việt bị nghi có bầu với Chris Brown? - ảnh 4 Nam rapper cũng khẳng định anh và tình cũ - nữ ca sĩ Rihanna giờ chỉ giữ mối quan hệ bạn bè bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá