DMCA.com Protection Status

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model

TPO - Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m57 nhưng cô sinh viên trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng Nguyễn Thị Kiều Trang với chiều cao 1m57 vẫn chinh phục bộ ba giám khảo Vietnam's Next Top Model để bước vào vòng chụp hình trong buổi sơ tuyển tại Đà Nẵng.

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 1  Chiều ngày 27/5, phần thi catwalk trong trang phục áo tắm của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã diễn ra bùng nổ tại một bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng. Các chàng trai cô gái đã đốt cháy ánh nhìn của các người dân Đà Nẵng và thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 2   Là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh ngay từ những vòng thi đầu tiên, cô sinh viên trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng Nguyễn Thị Kiều Trang với chiều cao 1m57 đã khiến ban giám khảo không thể rời mắt. Phong thái tự tin, những bước catwalk vững chắc là những gì tạo nên sự khác biệt của cô gái trẻ này.
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 3  Xuất hiện trong phần thi hình thể, “nấm lùn” Nguyễn Thị Kiều Trang đã diện trang phục áo tắm hai mảnh nổi bật khoe trọn được vòng eo con kiến. Từng chia sẻ muốn tham gia Vietnam’s Next Top Model để chứng tỏ với mọi người về định kiến người lùn không thể làm người mẫu và muốn làm gia đình hãnh diện, Nguyễn Thị Kiều Trang đang là một trong những thí sinh sáng giá và đúng với tiêu chí “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” nhất của khu vực miền Trung.
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 4

Chiều ngày 27/5, bãi biển tuyệt đẹp của thành phố biển Đà Nẵng đã “dậy sóng” và trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các thí sinh đã có cơ hội khoe hình thể rắn chắc và những đường cong quyến rũ trong phần thi catwalk trong trang phục áo tắm. 

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 5

Rất nhiều thí sinh còn lại đã chinh phục ban giám khảo bằng một năng lượng sôi nổi và một tinh thần sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn. 

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 6
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 7

Từng bước catwalk mặc dù vẫn còn sơ khai và chập chững trên nền cát nhưng những chàng trai cô gái của khu vực miền Trung đã khiến ban giám khảo là siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh không khỏi bất ngờ. 

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 8  Vòng sơ tuyển chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã đi được 2/3 chặng đường. 
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 9 Cuộc thi đã phát hiện ra rất nhiều gương mặt sáng giá, hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn.
Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 10

Hôm nay 28/5, các thí sinh sẽ bước vào phòng thi chụp hình và phỏng vấn. Chắc chắn Vietnam’s Next Top Model sẽ mang đến những bất ngờ thú vị đến cho các thí sinh.

Cô gái 'nấm lùn' cao 1m57 vẫn chinh phục giám khảo Next Top Model - ảnh 11  Vòng sơ tuyển cuối cùng tại Grand Palace, TP. HCM sẽ diễn ra vào ngày 31/5 và 1/6. Chương trình được dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng