Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy

TPO - Cô gái nhà người ta phát sóng 21h30 tối 27/2 trên VTV3. Dường như vận đen chưa buông tha Uyên, sau khi bị cưỡng đoạt và bị nghỉ việc, Uyên còn mắc kẹt trong ngôi nhà cháy.

Uyên ngất đi vì kẹt trong nhà cháy
Uyên ngất đi vì kẹt trong nhà cháy
Uyên (Phương Oanh) đang ngủ bỗng phát hiện khói, cô tỉnh dậy thấy xung quanh đang bốc cháy nghi ngút. Oanh ho sặc sụa, định mở cửa nhưng đã bị khóa. Uyên tuyệt vọng tìm người tới trợ giúp.
Ngôi làng nhỏ của Uyên-Khoa gặp nhiều chuyện. Có người xúi bẩy nên lão thầy cúng làng nói với mấy bà nông dân phải bán đất ngay vì “đất dữ”, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy - ảnh 1 Dân bị lừa gạt
Trâm-em gái Khoa giận bố nên bỏ nhà theo bạn trai làm ở quán karaoke, ban đầu chỉ dọn dẹp nhưng sau cô bị đẩy vào phòng tiếp khách.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy - ảnh 2 Trâm bị ép tiếp khách
Trâm ngây thơ nghĩ mình có thể chống đỡ được, nhưng công việc này nguy hiểm hơn cô tưởng. Cô gọi điện về cho mẹ nhưng không dám nói sự thật, chỉ nói dối đang tìm chỗ ôn thi.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc

Cô gái nhà người ta tập 16 phát sóng 21h30 tối 26/2 trên VTV3. Cường thiếu gia cưỡng ép Uyên (Phương Oanh), bị Uyên tố cáo phải bị tạm giữ. Tuy nhiên bố Cường tìm ra chiêu để bắt Uyên tự xin rút lại đơn tố cáo.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt

Cô gái nhà người ta tập 16 phát sóng 21h30 tối 26/2 trên VTV3. Sau khi bị Uyên (Phương Oanh) hủy hôn, Cường không những không ăn năn còn đánh thuốc mê và cưỡng ép Uyên. Uyên tố cáo với công an về hành vi đồi bại này.

Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị

Cô gái nhà người ta có những tình huống kịch tính, trong đó Đào-em gái Uyên (Phương Oanh) khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng