Cô gái râu rậm như đàn ông xuất hiện trên truyền hình Anh 'gây bão'

TPO - Mới đây hình ảnh một cô gái có râu như đàn ông xuất hiện trên kênh truyền hình Anh một cách tự tin khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, cô gái này tên Nova Galaxia, 26 tuổi, đến từ bang Virginia (Mỹ), bị chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang, khiến cô... mọc râu và đã phải cạo râu suốt 15 năm qua.

 Tuy nhiên, gần đây, Nova quyết định thôi không cạo râu nữa và sẽ sống thoải mái với diện mạo "có râu" của mình.

Cô gái chia sẻ rằng mình được truyền cảm hứng từ người mẫu Anh Harnaam Kaur (27 tuổi) vốn cũng bị hội chứng giống mình và cũng đã tự tin vứt chiếc dao cạo đi.

Theo lời Nova, từ khi thôi không cạo râu nữa, cô cảm thấy hạnh phúc với bản thân hơn, bớt đi sự mệt mỏi, áp lực, và giờ đây, cô muốn kể câu chuyện của mình để giúp đỡ những người khác cũng đang gặp cùng vấn đề. Và cô đã làm được điều mong muốn khi khán giả Anh đã rất cảm phục sự dũng cảm của Nova khi cô xuất hiện trong bản tin "This Morning" của truyền hình Anh và có nhiều đề cập tích cực về câu chuyện của cô trên mạng xã hội.

Cô gái râu rậm như đàn ông xuất hiện trên truyền hình Anh 'gây bão' - ảnh 1 Hình ảnh Nova ngoài đời.

Trong cuộc phỏng vấn, Nova nhớ lại lần đầu tiên khi cô quyết định xuống phố mà không cạo râu: "Lần đó tôi đi siêu thị, tôi đã rất căng thẳng. Cứ thế nhiều tuần trôi qua rồi dần dần mọi thứ trở nên bình thường hơn cùng với thời gian”.

Mặc dù cô gái dũng cảm trên cũng tâm sự rằng trong cuộc sống thường nhật, cô vẫn thường gặp phải những tình huống khó xử vì bộ râu, nhưng cô không có ý định cao râu trở lại và giờ đây, bộ râu đã trở thành một phần trong cuộc sống của cô.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá