Cô gái triệu view vừa rửa chén vừa hát lại gây bão mạng

Lê Ngọc Thúy- Cô ca sỹ trẻ vừa tạo "bão" trên mạng khi đưa clip vừa rửa chén vừa hát "Người đi xây hồ Kẻ Gỗ" vơi hơn 1 triệu view lại tiếp tục "gây sốc" khi hát ở môt sàn giao dịch BĐS.

Cô gái triệu view vừa rửa chén vừa hát lại gây bão mạng

Năm nay Lê Ngọc Thúy chỉ mới đang là sinh viên năm 4 khoa Thanh nhạc thuộc Nhạc viện TPHCM nhưng cô gái đã được khán giả biết tới khi là Á Khôi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Namnăm 2017, Ca sỹ được yêu thích nhất cuộc thi Giọng ca xứ Nghệ năm 2017. Ngọc Thúy cũng vừa cho ra mắt 1 MV Nhớ mẹ làm xúc động hàng triệu khán giả nhân dịp lễ Vu lan. Clip vừa rửa chén vừa hát của Ngọc Thúy đã thu hút trên 1 triệu view và cô ca sỹ trẻ xinh đẹp đã chính thức bước vào hàng ngũ "Ca sỹ triệu view" tại Việt Nam.

Cô gái triệu view vừa rửa chén vừa hát lại gây bão mạng - ảnh 1Ngọc Thuý 

Mới đây, trong một lần đi thăm người bạn đang làm tại công ty bất động sản Maicom, Ngọc Thúy lại gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Mưa chiều miền Trung. Ngọc Thúy cho biết hôm đó là ngày hội tuyển dụng của Maicom, khi biết Ngọc Thúy là ca sỹ, người chỉnh âm thanh nhờ cô thử hát trên dàn âm thanh mới lắp. Ngọc Thúy đã say sưa hát mà không biết đã có người ghi hình lại rồi dựng thành clip. Giọng hát ngọt ngào, mượt mà và truyền cảm đã khiến người xem xúc động. Nhất là câu hát: “Sao Rua nhớ ai mà đêm đêm vẫn còn thức. Trăng khuya nhớ ai, trăng vỡ giữa lòng biển khơi. Lòng em nhớ ai, em còn mong chờ người xa. Con sông quê nay đã già mà người đi biền biệt phương xa”, nó mang đầy tình cảm da diết nhớ nhung của con người miền Trung.

Cô gái triệu view vừa rửa chén vừa hát lại gây bão mạng - ảnh 2Ngọc Thuý hát tại sàn giao dịch 

Ngọc Thúy cho biết bài hát nói về người con gái miền Trung son sắt chung tình. Với câu chuyện tình trong ca khúc Mưa chiều miền Trung, người con trai đã ra đi lâu rồi nhưng nhiều năm sau người con gái vẫn còn nhớ tới người xưa. Là người miền Trung, cô rất tự hào về điều đó và muốn gửi niềm tự hào đó vào ca khúc. Và Ngọc Thúy rất vui khi có rất nhiều người đồng cảm về điều này. 

Cô gái triệu view vừa rửa chén vừa hát lại gây bão mạng - ảnh 3  

Chỉ sau 1 ngày clip được trên 1 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ. Điều thú vị hơn là từ clip này, đã có hàng trăm bạn trẻ đã đến MAICOM xin ứng tuyển. Chính ông Mai Đức Huy- Chủ tịch Maicom cũng thừa nhận sức hút mạnh mẽ của clip và cho rằng dù trong thời đại nào thì chất văn hóa vẫn là điều quan trọng đối với cuộc sống mỗi con người. Maicom tuy là đơn vị kinh doanh nhưng việc luôn chú trọng đến yếu tố văn hóa sẽ tạo điểm nhấn cũng như bản sắc riêng của doanh nghiệp, điều đó thu hút các bạn trẻ đến với Maicon cũng như cùng Maicom gầy dựng một môi trường làm việc đầy nhân văn. 

 
Nghe Ngọc Thuý hát Mưa chiều miền Trung

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng