Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017

TPO - Tối 9/9, chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh để giành tấm vé có mặt tại đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tháng 10.

Thí sinh Vũ Thị Thanh Thanh.
Thí sinh Vũ Thị Thanh Thanh.

9 thí sinh cạnh tranh trong đêm chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng là: Hoàng Thị Lan Anh, Nguyễn Sỹ Nhật, Lại Thị Hương Ly, Phan Thị Dịu, Đỗ Thị Thanh Hoa, Lê Thị Nhung, Hà Thị Phượng, Vũ Thị Thanh Thanh và Ngô Thế Hùng. Trong đó, Hà Thị Phượng và Đỗ Thị Thanh Hoa là thí sinh người Việt Nam tại nước ngoài.

Trong đêm chung kết tối 9/9, các thí sinh đã mang đến 9 phần trình diễn với sự thể hiện tốt nhất, mang đến cho đêm thi một không khí nhẹ nhàng, không quá “nặng” so với những gì khán giả vẫn hình dung về phong cách Thính phòng. 
Cuối cùng, ban giám khảo đã lựa chọn được 4 giọng ca góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 là Vũ Thị Thanh Thanh, Hương Ly, Lê Thị Nhung và Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa). Rất bất ngờ là cả 4 giọng ca đều là nữ. 

Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017 - ảnh 1 Vũ Thị Thanh Thanh thể hiện ca khúc Sông Dakrông mùa xuân về.
Đầu tiên phải kể đến giọng ca Vũ Thị Thanh Thanh (SBD 09) với ca khúc Sông Dakrông mùa xuân về. Thanh Thanh lựa chọn một ca khúc đậm chất thính phòng và khán giả thường nghe thể hiện bởi các giọng nam. Với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, hiền dịu, cô khiến khán giả ồ lên vì sự xuất hiện của cô như một… hoa hậu.  Trong đêm chung kết thính phòng, Thanh Thanh cũng là thí sinh duy nhất diện áo dài lên sân khấu, cô chọn cho mình bộ áo dài cách điệu lạ mắt với các hoạ tiết thổ cẩm nền nã.

Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017 - ảnh 2 Thí sinh Lại Thị Hương Ly (SBD 06) cũng khoe được trọn vẹn giọng hát của mình với ca khúc Der Holle Racher (Khúc hát nữ hoàng bóng đêm).
Thí sinh Lại Thị Hương Ly (SBD 06) cũng khoe được trọn vẹn giọng hát của mình với ca khúc Der Holle Racher (Khúc hát nữ hoàng bóng đêm) của Mozart với phần lời Việt được viết bởi Trịnh Minh Hiền. Cô gây ấn tượng với giọng hát cao vút và cách xử lý tinh tế.

Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017 - ảnh 3 Đỗ Thị Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa- SBD 05) thể hiện Bản biến tấu Mayila.
Đỗ Thị Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa- SBD 05) cũng có phần biểu diễn ấn tượng khi chọn một ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời Việt bởi nhạc sĩ An Hiếu, ca khúc Bản biến tấu Mayila. Thanh Hoa đã để lại dấu ấn với phần luyến láy hoàn hảo. Thanh Hoa học khoa Thanh nhạc, Học viện nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc.

Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017 - ảnh 4 Lê Thị Nhung thể hiện ca khúc “Tình rừng”
Trong đêm Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng, các khán giả còn được thưởng thức các ca khúc: Người Châu Yên em bắn máy bay, Bài ca chiến thắng, Lời ru nguồn cội, Tình rừng, Skyfall (Bầu trợi sụp đổ), Gió lộng bốn phương

Bên cạnh đó, đêm chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 còn có sự tham gia của nhóm Dòng thời gian với ca khúc Somewhere. Quán quân Sao Mai 2011 dòng Thính phòng Đào Tố Loan cũng tái ngộ khán giả với ca khúc Dream a dream (Mơ một giấc mơ) khi song ca cùng Đinh Trang - Giải Nhì dòng nhạc Thính phòng Sao Mai 2013.
Cô gái xinh như hoa hậu lọt chung kết Sao Mai 2017 - ảnh 5  4 gương mặt dòng thính phòng vào chung kết Sao Mai 2017.
Ảnh: HBN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá