Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần

TPO - Tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017, NTK Valentines Vân Nguyễn đã giới thiệu Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ biển cả.

Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 1 Lấy cảm hứng từ tình yêu biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn đã cho ra mắt BST có tên gọi “Sea Life” tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017 (VIFW 2017). 
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 2 Những thiết kế trong BST “Sea Life” sử dụng chất liệu vải được nhập từ Nhật Bản, cắt cúp tỉ mỉ kèm thêm những họa tiết được đính san hô, đá và cườm thủ công.
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 3 Với ý tưởng chủ đạo là biển cả, Valentines Vân Nguyễn đã kết hợp những màu sắc với tông màu chính là xanh và đỏ cùng nhiều họa tiết, cách thiết kế mang đậm chất biển với nắng, gió, màn nước trong xanh, những tổ hợp san hô nhiều màu sắc, các loại đá và thuyền ngư dân.
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 4 Là người thích sự mạnh mẽ và sắc sảo trong thiết kế, những bộ váy của Valentines Vân Nguyễn hướng đến hình ảnh của phụ nữ hiện đại, mang đậm nét đẹp huyền bí, kiêu kỳ, mềm mại nhưng đầy quyền lực. 
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 5 Xuất phát từ niềm đam mê với vẻ đẹp của biển cả từ lâu, nhà thiết kế xinh đẹp đặt tâm huyết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng mẫu trang phục của mình, với hi vọng gửi gắm đến khán giả những gì tuyệt vời nhất.
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 6 Bộ sưu tập của nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn hứa hẹn sẽ mang lại những phần trình diễn đẹp và mãn nhãn dành tặng khán giả.
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 7 Được biết, NTK Valentines Vân Nguyễn là học trò của NTK nổi tiếng người Mỹ gốc Việt - Cory Trần. 
Có gì đặc biệt trong bộ sưu tập của học trò NTK nổi tiếng thế giới Cory Trần - ảnh 8 Ông là NTK nổi danh trong giới showbiz trong nước và quốc tế, từng cộng tác với nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Angela Jolie, Rihanna, Maria Carey, Rita Ora,..., các cựu người mẫu của Victoria Secret và các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Thế Giới...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá