Cơ hội mua sách giảm giá tới 90%

Hưởng ứng Ngày đọc sách Thế giới 23/4 năm nay, Alpha Books tổ chức chương trình “AlphaBooks 3090”. Lần đầu tiên, bạn có cơ hội mua những cuốn sách bestseller trên thế giới do AlphaBooks xuất bản ở Việt Nam với mức giá giảm từ 30 – 90%.

Chương trình bắt đầu từ ngày 20 đến hết 29/4/2009 tại một địa điểm duy nhất: Không gian sách Quản trị Kinh doanh, BizSPACE – 164B Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội).

Đến với BizSPACE, showroom chính của Cty sách Alpha trong dịp đặc biệt này, bạn sẽ nhận được những quà tặng độc đáo, kỷ niệm của Alpha Books. Khách hàng và độc giả cũng sẽ cảm nhận được một không khí rất đặc biệt trong dịp này tại không gian sách của Alpha Books.

Nhân sự kiện này, Alpha Books tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm và giao lưu xoay quanh chủ đề “Sách và sự thành công của mỗi người”. Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Cảnh Bình - Giám đốc Cty sách Alpha và một khách mời đặc biệt cùng nhiều độc giả thân thiết của Alpha Books.

Theo sáng kiến của UNESCO, kể từ năm 1995, ngày 23/4 được chọn là Ngày sách và Bản quyền sách Thế giới.

14 năm qua, nhiều chiến dịch đặc biệt được tiến hành tại hơn 100 nước, nhằm tôn vinh tầm quan trọng của sách.

Đây cũng là sự kiện thường niên lớn nhất về sách và văn hóa đọc trên toàn thế giới.

Nếu bạn là người đam mê sách hay bạn muốn chia sẻ những kiến thức và tâm sự của mình về những cuốn sách yêu thích, hãy đến với “Ngày đọc sách Alpha Books” - Thời gian từ 14 – 16 giờ ngày 23/4, tại Không gian sách Quản trị Kinh doanh – 164B Đội Cấn.

Hoạt động này sẽ là điểm khởi đầu trong chuỗi các hoạt động sẽ được Alpha Books tổ chức thường niên nhằm kết nối độc giả với sách cũng như thúc đẩy thói quen đọc sách của mỗi người trong chúng ta.

Nguồn gốc ra đời của Ngày Đọc sách Thế giới

Tên đầy đủ: Ngày Đọc sách và Bản quyền Thế giới do UNESCO ấn định từ năm 1995 với nhiều sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích mọi người, đặc biệt là giới trẻ khám phá niềm vui đọc sách.  Ý nghĩa của ngày đọc sách thế giới là đẩy mạnh việc đọc sách, thúc đẩy sự phát triển của ngành xuất bản và tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thông qua bản quyền.

Ngày đọc sách có xuất xứ từ một phong tục truyền thống rất đẹp của xứ Catalan (Tây Ban Nha). Vào ngày 23/4 (ngày lễ thánh Gioóc tại Catalonia, rất nhiều hội chợ sách, các lễ hội đường phố được tổ chức và mỗi khách hàng đều được tặng một đoá hồng kèm theo mỗi cuốn sách họ mua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá