Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố

TPO - Bất chấp vòng 2 ngày một lớn do đang mang bầu, kiều nữ nổi tiếng nhà Kardashian vẫn diện trang phục bó sát khá gợi cảm thu hút sự chú ý của mọi người khi đi mua sắm.

Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố - ảnh 1 Vừa qua, Kim Kardashian đã lọt vào ống kính của các tay săn ảnh khi đang đi mua sắm ở Beverly Hills, Mỹ.
Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố - ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế diện bộ trang phục bó sát tông màu nude khoe đường cong và bụng bầu ngày càng lớn.
Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố - ảnh 3 Kể cả khi đang "bụng mang dạ chửa" thì người đẹp vẫn phải ăn mặc sành điệu. Trước đây, Kim cũng từng thừa nhận cô "nghiện" mặc áo khoác vì nó giúp cô trông rất thời thượng.
Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố - ảnh 4 Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của Kim, hầu như ngày nào tên của cô cũng có mặt trên khắp các mặt báo. Bên cạnh đó, ông xã Kanye West của cô khi trả lời phỏng vấn Vanity Fair cũng mới gây sốc khi tuyên bố việc tranh cử Tổng thống Mỹ tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards là thật.
Cô Kim bụng bầu 'vượt mặt' vẫn chăm chỉ dạo phố - ảnh 5 Bức hình "tập đoàn kiều nữ" nhà Kardashian vừa được chị cả Kourney chia sẻ lên trang Instagram để khoe với người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá