Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân

TPO - Kim ‘Siêu vòng 3’ lo sợ mình bị quá béo nên cô đã lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi sinh con.

Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân

> Cô Kim khoe bụng bầu trong buổi ra mắt phim mới

Theo dự kiến, bà bầu Kim sẽ sinh em bé váo tháng 7 tới, nhưng cô đang bị ám ảnh vì thân hình mập mạp của mình. Kim Kardashian lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi sinh con.

Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân - ảnh 1

Kim thực sự đang chịu nhiều áp lực về việc giảm cân vì cơ thể nóng bỏng với vòng ba nổi tiếng vốn là hình ảnh mang tính biểu tượng của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Now của Toronto, dì của Kim Kardashian - Joan Kardashian vừa tiết lộ, Kim có thể sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để giảm cân nhanh chóng sau sinh.

Kim Kardashian từng thẳng thắn chia sẻ về việc tăng cân do bầu bí của mình, và nguốn tin cho biết cô đang tìm kiếm phương pháp giảm cân nhanh nhất có thể.

Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân - ảnh 2

Joan Kardashian cho biết, Kim muốn bằng con đường ngắn nhất cô ấy sẽ có lại thân hình như trước khi bầu bí: "Cô ấy có thể hút mỡ bụng, đó là giải pháp để Kim hết lo sợ về cân nặng của mình. Không chỉ bụng, các bộ phận khác trên cơ thể cũng to hơn trước nên Kim phải áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Gia đình cũng thuyết phục Kim phải vừa thư giãn nhưng cũng bắt đầu để ý về việc giảm cân ngay từ bây giờ", Joan Kardashian chia sẻ.

Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân - ảnh 3

Cô Kim hiện đang quá lo lắng nên cô thường xuyên đến phòng tập để đối phó với nỗi sợ tăng cân, nhưng bác sĩ yêu cầu cô cần thư giãn và tập ít đi vì Kim từng suýt sẩy thai trong chuyến đi máy bay từ Paris đến Los Angeles.

Chinh Phạm
Theo Hollywood

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng