Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình "đồng hồ cát"

TPO - Người đẹp "Siêu vòng ba" luôn tận dụng những sự kiện quan trọng để phô bày thân hình gợi cảm, đẫy đà của mình trước công chúng. Người đẹp diện váy bó sát màu hồng nhạt khoe thân hình "đồng hồ cát" quyến rũ.

Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Vừa qua, Kim Kardashian đã xuất hiện ở Melbourne để ra mắt dòng nước hoa mới nhất của mình mang tên Fleur Fatale.
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Người đẹp diện váy bó sát màu hồng nhạt khoe thân hình "đồng hồ cát" quyến rũ.
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Ngay khi vừa đặt chân tới sự kiện, kiều nữ nhà Kardashian đã lập tức thu hút sự chú ý của các phóng viên và người hâm mộ bằng những đường cong đẫy đà của mình.
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Khi biết mình bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh nude cho tạp chí Paper, Kim không ngần ngại phản pháo: "Tôi chán ngấy nghe mọi người thuyết giảng, tôi luôn làm những điều mình thích và rất tự tin vào bản thân."
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Kim luôn có vệ sĩ "tháp tùng" để đảm bảo an toàn cho cô trong mọi sự kiện.
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Ngôi sao truyền hình thực tế chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Cô Kim diện váy bó sát, khoe thân hình Kim cũng mới đăng tải một bức hình "tự sướng" của mình lên trang Instagram cá nhân với chiếc váy giống hệt ở buổi lễ ra mắt sản phẩm nước hoa nhưng khác màu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá