Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn

TPO - Người hâm mộ thực sự rất bất ngờ khi chiêm ngưỡng phiên bản Audrey Hepburn với đường cong sexy và thân hình đẫy đà củaKim Kardashian trong bộ ảnh mới.

Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 1 Vừa qua, Kim Kardashian đã xuất hiện trên đường phố Miami ở bang Florida, Mỹ để cùng ekip thực hiện bộ ảnh mới.
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 2 Cô Kim mặc đồ tông màu đen đầu đến chân, bộ cánh bó sát này cũng phần nào giúp Kim trông thọn gọn hơn.
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 3 Được biết, đây là bộ hình được ngôi sao 33 tuổi thực hiện để quảng cáo cho đồ uống Hype Energy.
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 4 Kim "Siêu vòng ba" đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi hóa thân thành huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn với trang phục và kiểu tóc giống y như đúc
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 5 Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Kim không hề hợp với hình ảnh này bởi cô sở hữu một thân hình đồ sộ, to lớn trong khi nữ minh tinh Audrey Hepburn lại nổi tiếng với nhan sắc nhẹ nhàng và vóc dáng mảnh dẻ
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 6 Mỹ nhân lừng danh Audrey Hepburn tại trường quay bộ phim "Sabrina" năm 1954.
Cô Kim hóa thân thành minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn - ảnh 7 Cô được mệnh danh là biểu tượng sắc đẹp của một thời, dù rất thành công và nổi tiếng nhưng Audrey vẫn rất giản dị và thân thiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá