Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết

TPO - Kiều nữ nhà Kardashian đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chỉ diện bộ áo tắm mỏng manh giữa trời tuyết lạnh giá để chụp hình và người thực hiện những bức ảnh này không phải ai khác mà chính là ông xã Kanye West của cô.

Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 1 Mới đây, Kim "Siêu vòng ba" đã bất ngờ đăng tải những bức hình mặc bikini gợi cảm giữa trời tuyết lạnh giá lên trang Twitter cá nhân để "chiêu đãi" 28 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội này.
Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế khoe vòng một "khủng" trong bộ áo tắm lông thú sành điệu.
Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 3 Được biết, bộ ảnh này của Kim được thực hiện bởi ông xã - nam rapper Kanye West và một nhóm bạn khi họ cùng nhau đi nghỉ dưỡng.
Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 4 "Bà mẹ một con" cũng khoe luôn ảnh chụp kỷ niệm cùng những người bạn thân thiết từ thời thơ ấu.
Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 5 Kim hiện đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên chồng và cô con gái North West. Người đẹp ngày càng nổi tiếng và luôn trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận.
Cô Kim khoe ảnh mặc bikini lông thú giữa trời tuyết  - ảnh 6 Sắp tới, Kim dự định sẽ cho ra mắt cuốn sách của mình với tựa đề "Selfish" tuy nhiên hình ảnh bìa sách vừa được hé lộ đã lập tức nhận được những luồng thông tin phản hồi trái chiều.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá