Cô Kim khoe bụng bầu trong buổi ra mắt phim mới

Trong buổi ra mắt bộ phim đầu tiên của mình, Kim ‘Siêu vòng 3’ chia sẻ rằng việc mang thai thực sự khiến cô cảm thấy mệt mỏi.

Cô Kim khoe bụng bầu trong buổi ra mắt phim mới

> Hoảng hồn với việc cô Kim làm đẹp bằng máu người

Tối qua, Kim Kardashian khệ nệ vác bụng bầu xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt Tyler Perry's Temptation - bộ phim đầu tiên mà cô tham gia .

Gương mặt trang điểm nhẹ khiến Kim trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Cô nàng diện váy ren đen để lộ rõ bụng bầu đang lớn dần của mình tại buổi ra mắt ở Atlanta. Khi phỏng vấn với E! News , Kim thừa nhận rằng việc mang thai làm cô thấy mệt mỏi.

Cô Kim diện đầm ren khoe bụng bầu ngày một lớn
Cô Kim diện đầm ren khoe bụng bầu ngày một lớn.

Kim Kardashian cho hay: ‘Đến lúc mình mang thai mới thấy quả là không dễ dàng gì. Lúc này mới hiểu mẹ và em gái tôi, Kourtney Kardashian vất vả như thế nào lúc bầu bí. Có một chút đau đớn. Tôi cũng bị ốm và phải đi khám bác sĩ mấy lần rồi’.

Vào tuần trước, theo lời khuyên của bác sĩ, Kim Kardashian đã phải nghỉ hết mọi việc để nghỉ ngơi. "Tôi thích được hoạt động nhưng đành phải cố gắng dành hẳn một tuần chỉ để nghỉ ngơi. Đúng là tuyệt thật!’ , Kim chia sẻ.

Cô Kim khoe bụng bầu trong buổi ra mắt phim mới - ảnh 2

Kim Kardashian mới đây thừa nhận rằng cô gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn quần áo vì thân hình càng lúc càng béo nhưng có vẻ như điều này không khiến Kanye West phiền lòng.

Một nguồn tin thân cận với Kanye chia sẻ với trang HollywoodLife: "Kanye rất yêu Kim và tất cả mọi thứ liên quan đến cô ấy. Anh vẫn thích cơ thể và số đo các vòng ngày càng lớn hơn của bạn gái mình’.

Cô Kim khoe bụng bầu trong buổi ra mắt phim mới - ảnh 3

Nguồn tin cho biết thêm: ‘Mặc dù Kim và Kanye là những người thích đi du lịch khắp nơi nhưng họ sẽ sinh con ở Los Angeles. Kim Kardashian muốn ở gần nhà, gần gia đình và bạn bè của mình trong thời điểm quan trọng’.

Chinh Phạm
Theo E!News

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng