Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà

TPO - Mặc dù luôn phủ nhận những thông tin mình lạm dụng dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, nhưng chính gương mặt như tượng sáp của Kim đã quay ra "phản chủ".

Mới đây, Kim "Siêu vòng ba" xuất hiện nổi bật trên đường phố New York, Mỹ cùng vị hôn phu Kanye West trong bộ cánh độc đáo, thanh lịch. Gương mặt láng bóng và cứng đờ của người đẹp lại thu hút sự chú ý lớn.

Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 1
Ngôi sao truyền hình thực tế vừa qua cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật độn mông để trở nên gợi cảm hơn. Nhưng, điều đó không có nghĩa Kim không ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 2
Trước đây, Kim từng thừa nhận, cô không phản đối việc sử dụng dao kéo để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, bà xã tương lai của Kanye West lại phủ nhận việc mình sửa mũi.

 

Trong cuộc phỏng vấn tiếp theo với đài ABC, Kim thừa nhận việc sử dụng Botox để làm da mặt căng mịn hơn và làm các nếp nhăn biến mất.

Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 3
Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 4
Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 5
Cô Kim lộ mặt ‘cứng đơ’ do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - ảnh 6
Tuy nhiên, với tần suất làm đẹp chóng mặt và lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà đã ngày càng làm gương mặt Kim trở nên cứng đờ, không thể hiện được cảm xúc, tình trạng này hiện này khá phổ biến với các kiều nữ trong làng giải trí thế giới.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá