Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ

TPO - Sau khi giảm cân thành công, kiều nữ nhà Kardashian liên tục chưng diện những bộ cánh gợi cảm khoe đường cong đẫy đà.

Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 1 Mới đây, Kim Kardashian và mẹ đẻ - bà Kris Jenner đã cùng nhau tới tham dự một sự kiện được tổ chức tại trung tâm thương mại Nordstrom ở Los Angeles, Mỹ.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế diện đầm màu đen được cắt khoét táo bạo để khoe vòng một "khủng" của cô nàng.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 3 Kim "Siêu vòng ba" được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ đẻ.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 4 Sau khi sinh con, người đẹp "Siêu vòng ba" lao vào tập luyện để lấy lại vóc dáng thọn gọn như trước.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 5 Những bộ trang phục mà Kim lựa chọn mỗi khi xuất hiện trước truyền thông hay người hâm mộ đều tôn lên đường cong đẫy đà của mình.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 6 Kim cũng khiến nhiều người choáng váng khi mua nhẫn kim cương trị giá hơn 20 tỷ đồng để tặng cô con gái 16 tháng tuổi.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 7 Kim và mẹ chụp hình kỷ niệm cùng chuyên viên trang điểm Charlotte Tilbury.
Cô Kim mặc váy hở bạo khi đi dự tiệc cùng mẹ - ảnh 8 Bà Kris Jenner rất tự hào vì có ba cô con gái xinh đẹp và nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá