Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu

TPO - Dù đang có thai khá nặng nề và mệt mỏi nhưng kiều nữ nổi tiếng nhà Kardashian vẫn chăm chỉ đi bơi và tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 1 Vừa qua, Kim "Siêu vòng ba" cùng chị em gái của mình đã có chuyến đi nghỉ xả hơi tại một bãi biển tuyệt đẹp ở Pháp.
Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 2 Dù đang mang bầu nhưng ngôi sao truyền hình thực tế vẫn tự tin diện quần thể thao bó sát cùng chiếc áo tắm gợi cảm.
Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 3 Thân hình của Kim ngày càng "phát tướng" do đang mang thai đứa con thứ hai với ông xã Kanye West.
Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 4 Dù đang trong kỳ nghỉ nhưng Kim và các chị em gái của mình vẫn tranh thủ tập luyện thể dục mỗi khi có thể để duy trì sức khỏe.
Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 5 Thậm chí còn có cả một ekip quay phim, chụp hình đi theo để ghi lại những cảnh này cho show truyền hình thực tế  của họ.
Cô Kim tự tin diện áo tắm khoe bụng bầu - ảnh 6 Bức ảnh nude táo bạo khoe bụng bầu mà Kim mới đăng tải lên trang Instagram cá nhân cũng gây xôn xao dư luận và người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng