Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành

TPO - 'Bà trùm' giang hồ của phim Hương Ga diện áo dài trẻ trung như một thiếu nữ của những thập niên xưa cũ trong bộ ảnh lịch Xuân 2015 mới được thực hiện.

Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 1 Tham gia bộ lịch xuân Ất Mùi, Trương Ngọc Ánh trở lại hình ảnh sang trọng và hiền dịu cùng tà áo dài Việt Nam.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 2 Ngọc Ánh chia sẻ, đây là hình ảnh mà chị luôn muốn giữ lại, một vẻ đẹp hiền dịu của người phụ nữ Việt nói chung, và của người phụ nữ Hà Nội nói riêng.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 3 Nữ diễn viên sinh ra trong lòng phố cổ Hà Nội, nên chị muốn dành những gì thiêng liêng nhất cho thành phố của mình.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 4 Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh xuất hiện rất đa diện trên nhiều lĩnh vực và hình ảnh của chị cũng cuốn theo những công việc đó.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 5

“Việc xuất hiện ra sao do stylist của tôi quyết định, đồng thời nó phải phù hợp với từng chương trình. Tôi có thể mặc váy ngắn để làm DJ nhằm hòa đồng với giới trẻ, nhưng đó không phải là phong cách mà tôi muốn xây dựng. Với tôi, Trương Ngọc Ánh có thể biến hóa, nhưng đích đến cuối cùng vẫn là một hình ảnh phụ nữ hiện đại, sang trọng và lịch lãm” - Ngọc Ánh chia sẻ.

Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 6 Sau gần 8 năm rời xa màn bạc, Trương Ngọc Ánh trở lại với vai nữ chính trong phim “Hương Ga” và gây được tiếng vang, với doanh thu cao vượt mong đợi.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 7 Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần hai tháng công chiếu, “Hương Ga” là phim Việt Nam trụ rạp lâu nhất.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 8

Trương Ngọc Ánh đang có chuyến công tác tại nước ngoài để thăm dò thị trường phát hành cho “Hương Ga”. Đồng thời chị cũng sẽ sản xuất hai bộ phim lớn trong năm 2015.

Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 9 Hiện tại, “Hương Ga” cũng đang là ứng cử viên nặng ký trong giải thưởng Gương mặt diễn viên điện ảnh – truyền hình tranh cúp “Ngôi sao xanh” do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 10 Diễn viên Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cũng đang dẫn đầu bình chọn cho giải Nam – nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 11 . Trương Ngọc Ánh cho biết, chị cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của chị đã được khán giả ghi nhận.
Có một Trương Ngọc Ánh dịu dàng nơi phố cổ Hà thành - ảnh 12 “Tôi nghĩ rằng, bộ phim được khán giả đón nhận đã là một thành công lớn. Nếu được vinh danh trong các giải thưởng, thì đó là niềm hạnh phúc nhân đôi”, Trương Ngọc Ánh nói.
Photo: Tùng Chu
Stylist: Mì Gói
Make-up: Đạt Hí
Thời trang: Áo dài Minh Châu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá