‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai

TPO - Đại diện của người đẹp màn ảnh xứ kim chi vừa xác nhận cô đang mang bầu con thứ hai ở tuổi 35.

‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 1 Công ty của Jun Ji Hyun cho biết: “Nữ diễn viên đang mang thai. Cô ấy chỉ mới biết cách đây vài ngày khi đi khám sức khỏe, hiện thai được khoảng 10 tuần và dự sinh vào tháng 1/2018. Jun Ji Hyun đang ở thời kỳ đầu thai kỳ, do vậy cô ấy rất cẩn trọng. Xin hãy chúc mừng cô ấy, cảm ơn các bạn!”
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 2 Jun Ji Hyun làm đám cưới hôm 13/4/2012 với anh chàng Choi Joon-hyuk là một nhân viên ngân hàng. Cặp đôi đón con đầu lòng tháng 2 năm ngoái.
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 3 Vợ chồng nữ diễn viên rất kín tiếng, chồng cô rất hiếm khi xuất hiện trước đám đông.
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 4 Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân không tuổi của màn ảnh Hàn, Jun Ji Hyun sở hữu nhan sắc trẻ trung không tì vết, với mái tóc dài đen đơn giản đã trở thành thương hiệu của cô.
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 5 Người đẹp là tên tuổi đảm bảo gây sốt cho cả phim truyền hình và điện ảnh. 
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 6 Sau mỗi bộ phim, cô đều gây ấn tượng đặc biệt và có biệt danh gắn liền với nhân vật của phim, chẳng hạn như “cô nàng ngổ ngáo” trong phim cùng tên làm mưa làm gió màn ảnh châu Á năm 2001, “mợ Chảnh, minh tinh trái đất” trong phim “Vì sao đưa anh tới” năm 2014, “nàng tiên cá” trong phim “Huyền thoại thuyết biển xanh” năm 2016.
‘Cô nàng ngổ ngáo’ Jun Ji Hyun mang bầu con thứ hai - ảnh 7 Jun Ji Hyun với mái tóc dài "thương hiệu" và nhan sắc cô gần như không hề đổi thay từ phim "Cô nàng ngổ ngáo" năm 2011, Vì sao đưa anh tới năm 2014 và Huyền thoại biển xanh năm 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng