Cơ - Nghiệp nói gì về nghệ sĩ bại não giành quán quân?

TPO - Những chia sẻ của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp về nghệ sĩ bại não giành quán quân chương trình Britain's Got Talent 2018 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lee Ridley được đánh giá hoàn toàn xứng đáng khi giành quán quân Britain's Got Talent 2018.
Lee Ridley được đánh giá hoàn toàn xứng đáng khi giành quán quân Britain's Got Talent 2018.

Sau đêm chung kết cuộc thi Britain's Got Talent 2018, hai anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vẫn chưa thể về với gia đình và người hâm mộ vì phải thực hiện nốt buổi chụp hình cuối với ban tổ chức.

Tại nước Anh, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã có cuộc trò chuyện với báo Trí Thức Trẻ. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện này, Quốc Cơ- Quốc Nghiệp nhắc đến quán quân của chương trình năm nay là Lee Ridley. Anh là diễn viên hài độc tấu 37 tuổi đến từ Newcastle, đông bắc nước Anh.  

“Thí sinh giành giải quán quân chính là người khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thấy ấn tượng nhất. Anh ấy đại diện cho rất nhiều người mắc chứng bệnh về thần kinh ngoài kia. Những người mắc bệnh này thường có nhiều vết trầy trên khuôn mặt.

Chắc hẳn anh ấy đã phải chiến đấu rất nhiều với cơn động kinh bất ngờ xuất hiện. Nhưng anh vẫn cố gắng chiến thắng bản thân, vượt qua vòng loại, bán kết rồi chung kết và trở thành quán quân. Chúng tôi thấy anh ấy rất tuyệt vời và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng”- Quốc Cơ nói.

Lee Ridley mắc một chứng thần kinh bại não. Lee Ridley không thể nói được. Theo dõi các phần thi trong Britain's Got Talent 2018 có thể thấy, Lee Ridley diễn hài thông qua hệ thống thu âm giọng nói trên máy tính bảng.

Trước khi trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp vào năm 2015, Lee Ridley làm công việc quản lý nội dung trực tuyến cho Hội đồng thành phố Sunderland.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá