'Có thể yêu được hoa hậu, vì sao chọn Hồ Ngọc Hà?'

TPO - Mới đây, Hồ Ngọc Hà thể hiện thái độ bức xúc khi Kim Lý bị đặt câu hỏi “có thể yêu được Hoa hậu nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà”.

Hồ Ngọc Hà từng khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ công khai ảnh hôn má Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà từng khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ công khai ảnh hôn má Kim Lý.

Chưa chính thức công khai tuy nhiên dư luận đặt nghi vấn về chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Mới đây, “Nữ hoàng giải trí” gây sự chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới Kim Lý. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà khá bức xúc khi Kim Lý bị đặt câu hỏi: “Hoàn toàn có thể yêu được Hoa hậu nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà?”.

Hà Hồ cho rằng đó là “sự coi thường phụ nữ” của người đặt câu hỏi. Cô bày tỏ cảm xúc “nên đến với những ai yêu mình vì mình là mình chứ không phải vì trên miệng người nào đó nói về mình”.

'Có thể yêu được hoa hậu, vì sao chọn Hồ Ngọc Hà?' - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bạn trai bị đặt câu hỏi "coi thường phụ nữ".

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: “Một câu hỏi hơi coi thường phụ nữ của văn hoá Á Đông và câu trả lời đầy bản lĩnh,tự lập của những người được sinh ra và lớn lên của nền văn hoá coi trọng Phụ Nữ ở Phương Tây.

*Khi được hỏi tại "hoàn toàn có thể yêu được Hoa hậu, nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà?", nam diễn viên cho biết: "Chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mình mách bảo. Đó là điều mà Kim Lý muốn gửi gắm"”.

Sau dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà, nhiều người nổi tiếng như: MC Ngọc Trinh, Dương Triệu Vũ, Lý Quý Khánh... để lại bình luận.

'Có thể yêu được hoa hậu, vì sao chọn Hồ Ngọc Hà?' - ảnh 2 Nhiều người nổi tiếng để lại bình luận sau dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà.

Là người khá thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh lên tiếng: “Hồ Ngọc Hà là cô gái người hiểu biết mới yêu, còn nếu chưa yêu được Hồ Ngọc Hà thì nên xem lại mình chưa hiểu gì và chưa biết gì. Yêu được Hà là kiếp trước có tu. Liệu mà giữ cho kỹ chứ còn khuyên người ta đi yêu Hoa hậu, nếu khôn ai mà tin mấy cái mồm trước não”.

MC Ngọc Trinh viết: "Hoa hậu Việt Nam 1 năm có khoảng 6, 7 người đăng quang ạ. Còn Hồ Ngọc Hà thì hơn 10 năm rồi chưa có ai". "Câu trả lời nhẹ nhàng dễ thương...và thêm chút dạy đời cho người hỏi câu hỏi áp đặt này"- Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng khiến dư luận xôn xao khi công khai hình ảnh hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật anh trong khi Kim Lý gọi Hồ Ngọc Hà là “em yêu” và bày tỏ cảm xúc “anh yêu em rất nhiều”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng