Cô út Kylie Jenner giàu nhất đế chế nhà Kim Kardashian

TPO - Vượt qua Kim “siêu vòng ba” và các chị gái nổi tiếng nhà Kardashian, người đẹp vừa trở thành bà mẹ trẻ ở tuổi 20 hiện là thành viên giàu nhất trong nhà.

Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 1 Với công việc kinh doanh mỹ phẩm đang nở rộ, Kylie Jenner trở thành cô gái giàu nhất trong số các chị em nhà Kardashian với 386 triệu đô, ước tính thu nhập của cô nàng sẽ cán mốc 1 tỉ đô vào năm 2022.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 2 Kim Kardashian là người giàu thứ 2 sau em gái Kylie, với thu nhập cá nhân khoảng 175 triệu đô.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 3 Nhờ vẻ gợi cảm, sự quyền lực và độ phủ sóng cao, các cô gái nhà Kardashian hiện là những người mẫu quảng cáo đắt sô.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 4 2017 vừa qua là một năm kinh doanh rực rỡ và quảng bá hình ảnh rộng khắp của "đế chế" nhà Kardashian. Tháng 10 năm ngoái, gia đình nổi tiếng này vừa ký một hợp đồng trị giá 150 triệu đô để kéo dài phim truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” thêm 5 phần nữa.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 5 Dù mới 20 tuổi nhưng Kylie Jenner đã trở thành "cô gái triệu đô" nhờ công việc bán mỹ phẩm vô cùng phát đạt.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 6 Không thể phủ nhận Kylie rất giỏi kinh doanh và rất biết kiếm tiền.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 7 Những mặt hàng son môi, mascara của thương hiệu Kylie luôn được các cô gái săn lùng và nhanh chóng trở thành trào lưu gây sốt.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 8 Cô gái 20 sở hữu thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng trứ danh như các chị gái.
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 9
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 10
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 11
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 12 Kylie và bạn trai Travis Scott
Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 13  Cô nàng đình đám vừa sinh hạ con gái đầu lòng cách đây ít ngày và đặt tên bé là Stormie

Theo số liệu từ tạp chí Forbes, thu nhập năm 2017 của các chị em nhà Kardashian như sau:

Kylie Jenner - 396 triệu đô 
Kim Kardashian - 175 triệu đô
Khloe Kardashian - 40 triệu đô 
Kourtney Kardashian - 35 triệu đô 
Kendall Jenner - 18 triệu đô
Rob Kardashian - 6 triệu đô 

Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 14

Kim Kardashian tặng quà cho dàn ‘kẻ thù’ nhân ngày Valentine

Kim “siêu vòng ba” bất ngờ hào phóng khi tặng cho các “kẻ thù không đội trời chung” như Taylor Swift, Blac Chyna, Wendy Williams… mỗi người một chai nước hoa hình trái tim mà cô vừa ra mắt.

Kylie Jenner giàu nhất nhà Kardashian - ảnh 15

Lần đầu sau 6 năm, Spice Girls tái hợp với thù lao triệu đô

Nhóm nhạc đình đám một thời của 5 cô nàng “gia vị” sắp tái ngộ khán giả yêu nhạc bằng một dự án lớn mà trong đó, mỗi thành viên sẽ nhận được số tiền khủng tới 14 triệu đô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng