Sự kiện: Âm nhạc

Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ

TPO - Mới đây, ca sĩ Hà Trần đã khoe ảnh con gái Nala bé bỏng của mình trên trang cá nhân. Hai mẹ con đã có những giây phút hạnh phúc bên bờ biển Seal ngập nắng.

Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ

Con gái Nala đáng yêu của ca sĩ Hà Trần đã được 20 tháng tuổi. Cô bé nhìn rất xinh, tinh nghịch và hóm hỉnh. Hà Trần đẹp hơn, hát hay hơn và tròn đầy cảm xúc hơn từ khi có bé Nala.

Cô vừa kết hợp với nhạc sĩ Đỗ Bảo để chào đón album mới có tên gọi “Cánh Cung 3 | Chuyện của mặt trời - Chuyện của chúng ta". Album gồm 12 ca khúc với nhiều điệu nhạc hay không gian âm nhạc khác nhau được chủ ý dàn dựng cho giọng ca của Hà Trần.

Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ - ảnh 1

Nhạc sĩ Đỗ Bảo kể rằng: "Với tài năng, sự hỗ trợ và chia sẻ sâu sắc suốt quá trình Hà thu âm tại HomeStudio của cô tại miền Nam California, tôi đã dành 18 tháng không ngừng nghỉ để có thể hoàn tất mọi khâu, cho đến khi gửi đi làm hậu kỳ 10 ngày tại Boston, Mỹ".

Với những sáng tạo không ngừng từ cặp bài trùng, hai người bạn nghề thân thiết, hai sự sâu sắc đến từ sáng tác và giọng ca, Hà Trần và Đỗ Bảo chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời về một sản phẩm âm nhạc có giá trị nghệ thuật đáng giá 'đồng tiền bát gạo'.

Những hình ảnh về bé Nala:

Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ - ảnh 2
Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ - ảnh 3
Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ - ảnh 4
Con gái bé bỏng của Hà Trần hiếu động... hơn mẹ - ảnh 5

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng