Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư

TPO - Nữ diễn viên Charlotte Emily – con gái nuôi của ‘James Bond’ đã ra đi vì căn bệnh ung thư buồng trứng trong sự nuối tiếc, đau buồn của người thân.

Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư

> Mỹ nhân 007 bị ‘chê tơi bời’ vì cơ bắp như đàn ông

Bà mẹ hai con đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở London vào ngày 28/6 vừa qua. Nữ diễn viên đã ra đi sau nhiều năm vật lộn với căn bệnh ung thư buồng trứng, căn bệnh quái ác này cũng đã từng cướp đi sinh mạng của mẹ cô.

Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư - ảnh 1

Lúc nghe hung tin, ngôi sao của loạt phim ‘Điệp viên 007’ - Pierce Brosnan đang bận rộn quay phim ở Đông Âu, ông đã vô cùng đau buồn khi nghe tin con gái mất.

Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư - ảnh 2
Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư - ảnh 3

Nam tài tử chia sẻ đầy nghẹn ngào: ‘Vào ngày 28/6, con gái yêu dấu Charlotte Emily của tôi đã vĩnh viễn ra đi vì không thể chịu đựng nổicăn bệnh ung thư buồng trứng nữa. Con bé đã bỏ lại những người thân yêu ở bên cạnh là chồng Alex, các con Isabella, Lucas và hai em trai Christopher, Sean’.

Con gái ‘điệp viên 007’ qua đời vì ung thư - ảnh 4

Charlotte là con gái của nữ diễn viên Cassandra và nhà sản xuất phim Dermot Harris. Năm 1980, Cassandra kết hôn với Pierce Brosnan, để lại hai con cho chồng nuôi.

Năm 1986, khi Dermot qua đời, Pierce đón Charlotte và cậu em Christopher về chăm sóc, cô và người chồng mới cũng có chung một cậu con trai Sean vào năm 1983.

Chinh Phạm
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá