Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ

TPO - Hotgirl cùng với con gái Cadie Mộc Trà diện váy đôi đỏ rực, gây chú ý khi xuất hiện ở sự kiện “Influence Asia 2017” tại TP. HCM tối 15/3.

elly trần và con gái - ảnh 1 Tối 15/3, Elly Trần có sự hiện diện tại buổi họp báo giải thưởng “Influence Asia 2017”. Cô diện một chiếc đầm đuôi cá màu đỏ đầy nổi bật của NTK Phạm Đăng Anh Thư.
elly trần và con gái - ảnh 2 Đặc biệt, Elly còn dẫn theo con gái Cadie Mộc Trà. Ngay khi vừa xuất hiện, Cadie đã thu hút nhiều ống kính. 
elly trần và con gái - ảnh 3 Cadie Mộc Trà vô cùng dễ thương và đáng yêu khi đeo theo chiếc túi nhỏ xinh màu đỏ trên tay.
elly trần và con gái - ảnh 4
Tại sự kiện, Elly Trần được đề cử giải Parenting - cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực "Gia đình - Nuôi dạy con" tại Việt Nam.
elly trần và con gái - ảnh 5 Trong suốt một năm qua, dù nhận được nhiều lời mời sự kiện, đóng phim nhưng Elly Trần vẫn dành hầu hết thời gian cho hai con nhỏ. 
elly trần và con gái - ảnh 6 Cô muốn các con được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất từ mẹ. 
elly trần và con gái - ảnh 7 Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thu xếp thời gian để dẫn các con đi du lịch để các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, dạn dĩ hơn.
Ảnh: Minh Luân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng