Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Theo tiết lộ, nhờ sở hữu gương mặt thanh thoát và vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng nên năm 18 tuổi đã có đại gia ngỏ lời muốn Thanh Tú làm người tình.

Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào?
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 1 Ít ai để ý rằng, "Nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh có một cô con gái cực kì xinh đẹp, gợi cảm không kém mẹ mình.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 2 Cô gái này tên thật là Nguyễn Thanh Tú, sinh năm 1997 tại Sài Gòn và có 1 tuổi thơ không được êm đềm lắm khi bị cha dượng bạo hành và lạnh nhạt.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 3 Thanh Tú được mẹ định hướng đi theo nghề diễn viên từ rất sớm. Nên năm 16 tuổi, nguời đẹp đã nhận được vai diễn đầu tiên trong cuộc đời với nhiều cảnh quay gợi cảm.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 4 Sở hữu gương mặt thanh thoát và vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng nên năm 18 tuổi đã có đại gia ngỏ lời muốn Thanh Tú làm người tình nhưng cô nhất định không đánh đổi, mà muốn cố gắng bằng chính sức lực của mình.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 5 Năm 2017, cô cũng đảm nhận vai phụ trong 1 bộ phim của đạo diễn Phan Đăng Di – sau đó, tác phẩm được chọn vào danh sách tranh giải "Gấu Vàng" ở "Liên hoan phim Quốc tế Berlin".
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 6 Đồng thời, cái tên Thanh Tú cũng gây chú ý khi tham gia vòng sơ tuyển online cuộc thi "The Face 2017" với lượt bình chọn khá cao.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 7 Con gái Kiều Trinh từng góp mặt trong danh sách top 10 chung cuộc và được đánh giá sẽ đi sâu vào các vòng trong cuộc thi "Hoa hậu Đại Dương" năm ngoái.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 8 Ngoài gương mặt ấn tượng, Thanh Tú còn gây bất ngờ lớn khi có khá nhiều tài lẻ như chơi đàn guitar, vẽ tranh học qua internet.
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 9  
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 10  
Con gái hot girl của Kiều Trinh nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 11  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá