Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi

TPO - Hoa hậu Jennifer Phạm cùng ông xã đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ vô cùng ấm cúng để mừng cô con gái rượu, bé Na tròn một tuổi hôm 10/6.

Bé Na, con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi hôm 10/6.
Bé Na, con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi hôm 10/6.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 1 Jennifer Phạm cùng chồng và bố mẹ chồng trong lễ thôi nôi con gái.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 2 Bữa tiệc cũng có sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết của Jennifer Phạm trong giới showbiz.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 3 Nam diễn viên Trần Bảo Sơn lịch lãm tới mừng lễ thôi nôi của con gái Jenni.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 4 Bé Na được mẹ mặc váy trắng muốt, đeo bờm xinh xắn như một nàng công chúa nhỏ.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 5 Cô bé rất hiếu động trong vòng tay bố.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 6 Hoa hậu cho biết, gia đình tổ chức sinh nhật cho bé Na theo lịch âm. Tuần tới, khi Bảo Nam, con trai đầu lòng của Jennifer về nước, vợ chồng cô sẽ làm tiệc thôi nôi theo đúng ngày sinh dương lịch cho công chúa bé bỏng.
Con gái Jennifer Phạm xinh như công chúa trong lễ thôi nôi - ảnh 7 Mẹ chồng Jennifer hạnh phúc bên cô cháu gái xinh xắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng