Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học

TPO - Ở tuổi 18, Thục Anh khiến nhiều người khá bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp và cá tính.

Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 1 Mới đây nghệ sĩ Công Lý vui mừng chia sẻ việc con gái lớn – Thục Anh đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người. Theo đó, “cô Đẩu” chú thích: “Chúc mừng đạo diễn bao tử Thục Anh Nguyễn”.
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 2  
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 3 Chia sẻ này của nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp là nghệ sĩ như Vân Dung, Diệu Hương, Bảo Thanh,...
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 4  
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 5 Thục Anh là con gái đầu của nghệ sĩ Công Lý và vợ cũ Thục Khuê, tên thường gọi của Thục Anh ở nhà là bé Kiến.
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 6 Ngoài ra cô bé còn có 1 em trai nữa là bé Tít (con của Công Lý và Thảo Vân).
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 7  
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 8  Khi tham gia chương trình “Ngôi nhà thế hệ số” vào tháng 8/2018, Thục Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài mộc mạc.
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 9  
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 10 Ở tuổi 18, Thục Anh khiến nhiều người khá bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp và cá tính.
Con gái nghệ sĩ Công Lý ngày càng xinh đẹp và đã đỗ đại học - ảnh 11 Sự thay đổi này của con gái nghệ sĩ Công Lý nhận được nhiều sự khen ngợi từ bạn bè và người thân.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng