Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn

TPO - Lourdes Leon khiến khán giả bất ngờ trên sàn diễn với bikini ngọc trai, để lộ nguyên bầu ngực tại tuần lễ thời trang New York đang diễn ra.

  Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 1Cô con gái 21 tuổi Lourdes Leon của ca sĩ Madonna khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn với bikini ngọc trai, để lộ nguyên bầu ngực tại show diễn của nhà mốt Gypsy Sport trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York đang diễn ra.
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 2 Bộ sưu tập của Gypsy Sport tại Tuần thời trang New York khiến người xem khá "sốc" khi hầu hết người mẫu để ngực trần trình diễn
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 3
Được biết, bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ sự tự do và vẻ nguyên sơ nên dàn người mẫu để ngực trần, đội lá, đóng khố... theo phong cách của các bộ tộc thời nguyên thủy.  
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 4 Vogue đánh giá các trang phục trong bộ sưu tập này đầy sáng tạo bởi nó đòi hỏi kỹ thuật xử lý chất liệu rất tỉ mỉ. 
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 5 Các mẫu thiết kế được xen kẽ giữa chất liệu cũ và mới cùng phong cách unisex.  
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 6  
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 7
Có thể thấy về tính sáng tạo trong thiết kế, Gypsy Sport có lẽ được đánh giá cao nhưng về thầ ỹ tính ứng dụng thì chắc không nhiều người thấy hài lòng với các sản phẩm này.
Con gái 'nữ hoàng nhạc Pop' Madona ngực trần trên sàn diễn - ảnh 8  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá