Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu

TPO - Malia, con gái cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, sở hữu thân hình mảnh mai cùng chiều cao ấn tượng 1m85.

Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 1 Dịp cuối tuần vừa qua, Malia – con gái đầu của cựu Tổng thống Mỹ Obama – cùng bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ ở bãi biển Miami.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 2 Malia diện bộ đồ bơi một mảnh màu đen khoe thân hình mảnh mai. Cô gây chú ý với đôi chân dài thẳng tắp.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 3 Được biết, cô gái 20 tuổi có chiều sao "khủng" 1m85.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 4 So với vòng một "màn hình phẳng", ái nữ nhà Obama sở hữu vòng ba khá nảy nở.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 5 Malia hiện đang học năm hai ngành Luật trường đại học danh tiếng Harvard. Dù lịch học bận rộn, cô gái vẫn dành thời gian nghỉ dưỡng cũng hội bạn gái.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 6 Trước đó, cô diện bộ bikini hai mảnh màu trắng, cùng bạn bè nằm thư giãn trên bãi biển.
Con gái ông Obama diện bikini khoe ‘mình dây’ 1m85 như người mẫu - ảnh 7  Được biết, khách sạn 5 sao nơi Malia Obama ở có giá hơn 1.000 USD/đêm, là địa điểm yêu thích của nhiều người nổi tiếng như gia đình Kardashians và Britney Spears.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng