Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới

Ngô Trác Lâm, 18 tuổi, đã bỏ nhà ra đi và đang sống cùng bạn gái, một phụ nữ ngoại quốc 30 tuổi tên là Andi. Qua tìm hiểu, Andi là một hotgirl nổi tiếng trên mạng và có sở thích hóa trang là “búp bê Barbie”.

Ngô Trác Lâm là con gái của cựu hoa hậu châu Á – Ngô Ỷ Lợi. Cô bé được xem là kết quả mối tình vụng trộm giữa Ngô Ỷ Lợi và Thành Long. Mặc dù càng lớn Ngô Trác Lâm càng giống Thành Long nhưng ngôi sao võ thuật chưa bao giờ thừa nhận cô con gái ngoài giá thú này.

Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới - ảnh 1 Ngô Trác Lâm, con gái "rơi" của Thành Long, đang hò hẹn và sống cùng một phụ nữ ngoại quốc 30 tuổi.

18 năm qua, Ngô Trác Lâm được mẹ ruột chăm sóc và nuôi dạy. Tháng 4 vừa rồi, Ngô Trác Lâm mâu thuẫn với mẹ và đòi bỏ nhà ra đi. Sau hai tháng căng thẳng, hai mẹ con đã hàn gắn quan hệ nhưng tới tháng 9 này, Ngô Trác Lâm đột ngột tuyên bố bỏ học và bỏ nhà ra đi dù mẹ ruột rất lo lắng.

Được biết, con gái của Ngô Ỷ Lợi đang sống cùng một cô gái ngoại quốc 30 tuổi tên là Andi. Vài ngày trước, giới săn tin còn bắt gặp Ngô Trác Lâm và Andi nắm tay cùng nhau đi ăn uống và mua sắm tại một trung tâm thương mại. Ngô Trác Lâm thậm chí còn công khai ôm bạn gái khi hai người đang đi trên thang cuốn.

Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới - ảnh 2 Ngô Trác Lâm bỏ học và bỏ nhà ra đi từ đầu tháng 9/2017.
Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới - ảnh 3 Cô bé 18 tuổi ôm bạn gái tại một trung tâm thương mại ở Hồng Kong vào tuần trước.
Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới - ảnh 4 Ngô Trác Lâm hiện sống cùng bạn gái và dạy học tiếng Trung cho những trẻ em cơ nhỡ.

Ngày 20/9 vừa rồi, một nguồn tin cho hay, Ngô Trác Lâm hiện đã bỏ học và đang dạy tiếng Trung cho một nhóm trẻ em. Cuộc sống của Trác Lâm cùng bạn gái hơn tuổi rất hạnh phúc và vui vẻ. Qua tìm hiểu, Andi là một cô gái rất nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 97 nghìn người theo dõi trên trang Instagram. Andi có sở thích hóa trang và ăn mặc như búp bê Barbie.

Trước sự thay đổi đầy nổi loạn của con gái, Ngô Ỷ Lợi thừa nhận, cô không thể làm gì để thay đổi con nên đang học cách chấp nhận con gái và chỉ mong con gái luôn hạnh phúc khi được sống theo ý mình.

Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới - ảnh 5 Bạn gái của Ngô Trác Lâm là hotgirl trên mạng xã hội và có sở thích trang điểm giống búp bê Barbie.

Sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi đã sụp đổ hoàn toàn khi cô bị chỉ trích là người thứ ba trong mối quan hệ với Thành Long. Suốt 18 năm qua, cô nuôi con gái một mình và tìm cách bảo vệ con gái khỏi dư luận. Tháng 6 vừa rồi, trả lời phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi đã nghẹn ngào khi kể về cuộc sống của hai mẹ con cô và chỉ mong con gái được hạnh phúc.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá