Con gái rơi của Thành Long phải nhặt rác kiếm sống ở Canada

TPO - Không thể tìm được việc tại Canada, Ngô Trác Lâm – con gái rơi của Thành Long – buộc phải đi thu gom rác, rồi bán lấy tiền để chi trả phí sinh hoạt hàng ngày.

Mới đây, các trang mạng Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh mới nhất của Ngô Trác Lâm tại nơi đất khách quê người.

Theo đó, con gái rơi của Thành Long được bắt gặp tại một trạm xe buýt ở Toronto, Canada. Trong ảnh, cô mặc bộ đồ theo phong cách tomboy, tóc cắt ngắn màu bạch kim. Đáng chú ý, Ngô Trác Lâm kéo theo một giỏ đồ, bên trong đựng đầy túi bóng, chai lọ, dụng cụ gia đình bỏ đi…

Con gái rơi của Thành Long phải nhặt rác kiếm sống ở Canada - ảnh 1 Ngô Trác Lâm túng quẫn đến mức phải đi nhặt rác kiếm tiền ở Canada.
Sina đưa tin, do visa ở Canada được cấp dưới dạng du lịch, Ngô Trác Lâm không thể xin việc ở nước bản địa. Vì vậy, để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày cho bản thân và bạn gái đồng tính Andi, cô gái phải thu gom rác tái chế, rồi bán kiếm tiền.

Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada với bạn gái lớn tuổi vào tháng 12 năm ngoái. Hồi cuối tháng 4 vừa qua, cặp đôi đồng tính này còn làm video cầu cứu cộng đồng mạng, kể lể cuộc sống chật vật nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cho các thu cầu thiết yếu trong cuộc sống như ăn uống, thuê nhà, phải ngủ gầm cầu và đang trên đường “tìm bố”.

Con gái rơi của Thành Long phải nhặt rác kiếm sống ở Canada - ảnh 2 Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính Andi.

Sau đó không lâu, cánh báo chí ghi được nhiều hình ảnh ngọt ngào, tình cảm của Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi. Thậm chí, cô gái sinh năm 1999 còn gọi bạn gái là “fiancee – vị hôn thê”, làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã bí mật đính hôn.

Sina và nhiều trang báo trong nước khác đã liên hệ với Ngô Ỷ Lợi – mẹ của Ngô Trác Lâm để hỏi về tình trạng hiện tại của con gái. Tuy nhiên, Hoa hậu châu Á 1990 từ chối bình luận. Được biết, Ngô Ỷ Lợi không ủng hộ mối tình giữa Ngô Trác Lâm và Andi. Cô cho rằng, Andi qua lại với con gái cô để lợi dụng, moi tiền.

Về phía Thành Long, dù thừa nhận việc Ngô Trác Lâm là con ruột, từ lâu, ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới không có ý định chu cấp hay quan tâm đến cô bé.
Con gái rơi của Thành Long phải nhặt rác kiếm sống ở Canada - ảnh 3 Ngô Trác Lâm và mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi.

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá