Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ

TPO -Cô con gái xinh đẹp và dễ thương Thiện Thanh của diva Thanh Lam đã theo mẹ tới trường quay vòng Ghép đôi của chương trình Đồ Rê Mí 2013 để theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh nhí.

Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ

Vòng Ghép đôi đang bước vào những show diễn hấp dẫn do từng bé “không chuyên” kết hợp dần với các bé đã được đào tạo trong nhà văn hóa.

Trong quá trình ghi hình vòng Ghép đôi tại trường quay, phóng viên đã ghi lại nhiều hình ảnh hậu trường thú vị. Trong số đó là sự xuất hiện của một khán giả đặc biệt, vừa đến cổ vũ cho mẹ mình, vừa cổ vũ cho các sao nhí Đồ Rê Mí. Đó chính là Thiện Thanh – cô con gái xinh đẹp 17 tuổi của giám khảo Thanh Lam.

Thiện Thanh là con gái của diva Thanh Lam và nhạc sỹ Quốc Trung, sở hữu vẻ đẹp trong sáng và nụ cười rạng rỡ. Ngoại hình nhỏ nhắn và có vẻ hơi e dè, cô bé ngồi ở hàng ghế khán giả, thầm lặng dõi theo chương trình và thỉnh thoảng mỉm cười trước sự ngộ nghĩnh của các em nhỏ Đồ Rê Mí.

Trong lúc nghỉ giữa giờ, Thiện Thanh còn “tranh thủ” bế và chụp hình với bé Sumo, con gái MC – biên tập viên Diệp Chi. MC Thành Trung cũng nhí nhảnh tạo dáng cùng Thiện Thanh và bé Sumo khi vừa hoàn thành vai trò dẫn dắt của mình sau mỗi tiết mục.

Hiện nay Thiện Thanh đang học thanh nhạc với ông nội là Nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên. Và giám khảo Thanh Lam cũng hy vọng con gái mình sẽ có cơ hội cộng tác với chương trình Đồ Rê Mí với vai trò như hát chung cùng với các sao nhí tài năng.

Vòng Ghép đôi của Đồ Rê Mí 2013 vẫn tiếp tục phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh dễ thương và trong sáng của Thiện Thanh:

Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 1
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 2
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 3
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 4
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 5
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 6
Con gái Thanh Lam khoe nét đẹp thừa hưởng từ mẹ - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá