Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển

Trong kỳ nghỉ mát mừng năm mới cùng chồng và con gái, người đẹp Tamara Ecclestone, con gái của tỉ phú Ecclestone, khoe thân hình gợi cảm và săn chắc trong bộ áo tắm nhỏ xíu.

Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 1 Tamara Ecclestone khoe thân hình rực lửa trong bộ áo tắm hai mảnh trong kỳ nghỉ tại Dubai cùng chồng và con gái nhân dịp năm mới 2015.
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 2 Tamara bế con gái cưng - Sophia trên tay. Tamara là con gái của ông chủ công thức một Bernie Ecclestone. Cuộc sống của Tamara chỉ có vui chơi giải trí, hưởng thụ mà không phải lo nghĩ tới việc kiếm tiền. 
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 3 Tamara Ecclestone đi nghỉ cùng chồng Jay Rutland và con gái tại Dubai vào tuần trước. Con gái chưa đầy một tuổi, Tamara đã lấy lại dáng vóc thon thả, thậm chí nhiều người còn khen cô đẹp và gợi cảm hơn xưa. 
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 4 Tamara làm cô con gái cưng bật cười khúc khích. Cô gái giàu có này thổ lộ, cô thấy cuộc sống của mình hoàn thiện và hạnh phúc hơn nhiều kể từ khi có con gái. 
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 5 Dáng vóc gợi cảm và đôi chân dài miên man khiến Tamara gợi cảm chẳng kém gì một người mẫu chuyên nghiệp.
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 6 Chồng của Tamara tỏ ra là một ông bố chu đáo. Anh giúp vợ chăm sóc và trông con. 
Con gái tỉ phú khoe dáng như người mẫu trên bãi biển - ảnh 7 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tamara và Jay. Sau khi làm mẹ, Tamara từ bỏ thói quen tiệc tùng, dành thời gian chăm lo cho gia đình. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy. Tôi nhận ra mình đã trở thành một người mới, hạnh phúc hơn. Tôi chưa bao giờ vui vẻ đến vậy", Tamara nói.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng