Con gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam dự thi Engel Wish 2

TPO - Đó là bé Nguyễn Mỹ Thiên Kim đến từ TP Cần Thơ. Bé Thiên Kim là con gái của Người đẹp Du Tố Khanh- TOP 10 Hoa hậu Việt Nam 2000.

Con gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam dự thi Engel Wish 2
Con gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam dự thi Engel Wish 2 - ảnh 1 Bé Thiên Kim

Năm nay, Thiên Kim chỉ mới 6 tuổi và chuẩn bị bước vào lớp 1. Tuy nhiên bé đã có thành tích khá ấn tượng khi đạt giải Á quân Bé đẹp Cần Thơ năm 2017, là khách mời tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang châu Á (Asia Kids Fashion Show) và mới đây nhất là bé được trình diễn trong chương trình Vẻ đẹp thiên thần (Engel Wish 2).

Con gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam dự thi Engel Wish 2 - ảnh 2Bé Thiên Kim chụp ảnh khi đạt giải ở một cuộc thi

Theo ông Nguyễn Phú- Giám đốc công ty người mẫu Tây Đô, người đã từng đào tại nhiều thí sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Trong đó có cả mẹ bé) dù mới được học về trình diễn thời trang không bao lâu nhưng bé Thiên Kim đã tỏ ra có nhiều năng khiếu khi bé luôn thể hiện tính cách mềm mại, nhẹ nhàng và rất nữ tính trong phong cách trình diễn.  

Trên sân khấu, bé luôn thể hiện được tâm điểm gây chú ý với mọi người. Bé cũng rất nghiêm túc khi lắng nghe lời giảng của thầy cô cũng như chịu khó tập luyện, thể hiện được những động tác tạo dáng khó.

Con gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam dự thi Engel Wish 2 - ảnh 3Người đẹp Du Tố Khanh 

Mẹ của bé Thiên Kim là Người đẹp Du Tố Khanh, từng lọt vào TOP 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2000 và đạt giải Người có mái tóc đẹp nhất.

Hiện nay Du Tố Khanh không tham gia vào showbiz mà ở nhà mở cửa hàng chuyên kinh doanh nội thất. Dù Tố Khanh không khuyến khích con gái đi theo con đường của mẹ nhưng do con gái yêu thích thời trang, Du Tố Khanh đã cho bé Thiên Kim theo học lớp thời trang do chính thầy mình trước đây đang giảng dạy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng