Con gái Trần Mạnh Tuấn chơi 'Còn tuổi nào cho em' nhân sinh nhật Trịnh Công Sơn

TPO - Nhân kỷ niện 80 năm sinh nhật nhạc sỹ Trịnh Công Sơn (28/2/1939- 28/2/2019), An Trần- con gái của nhạc sỹ kèn Trần Mạnh Tuấn đã mạnh dạn thể hiện ca khúc Còn tuổi nào cho em của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Con gái Trần Mạnh Tuấn chơi 'Còn tuổi nào cho em' nhân sinh nhật Trịnh Công Sơn
Không hổ danh con gái của nhạc sỹ kèn nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn, An Trần đã thả hồn vào tiếng kèn da diết, đầy tâm trạng của ca khúc Còn tuổi nào cho em. Những kỹ thuật khó như luyến láy, nhả hơi được An Trần thể hiện khá độc đáo.
Con gái Trần Mạnh Tuấn chơi 'Còn tuổi nào cho em' nhân sinh nhật Trịnh Công Sơn  - ảnh 1
Nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn và con gái  
Chia sẻ về cô con gái yêu của mình, nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn cho biết trong những năm vừa qua, An Trần đã tiếp thu rất nhiều kỹ thuật chơi nhạc do cha truyền dạy và tỏ ra rất có năng khiếu với cây kèn. Tuy nhiên muốn có được thành công thì An Trần sẽ còn phải học hỏi nhiều. Chính vì thế trong thời gian tới, An Trần sẽ đi Mỹ tiếp tục học. Ngoài ra An Trần còn vinh dự được cử làm Đại sứ hình ảnh cho Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn.
Chính vì thế An Trần sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để vừa học tốt vừa đảm nhiệm công việc được giao. "Tôi coi điều đó không phải là gánh nặng mà là nhiệm vụ để giúp tôi hoàn thiện mình hơn. Hy vọng tôi sẽ không phụ lòng tin yêu của mọi người khi giao vị trí đại sứ hành ảnh của Quỹ Trịnh Công Sơn cho tôi"- An Trần cho biết.
Con gái Trần Mạnh Tuấn chơi 'Còn tuổi nào cho em' nhân sinh nhật Trịnh Công Sơn  - ảnh 2 An Trần 
Cùng nghe tiếng Saxophone của An Trần trong Còn tuổi nào cho em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá