Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện

Nam diễn viên Tùng Dương tự hào và thường chia sẻ về cô con gái nối nghiệp cha làm diễn viên.

Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 1 Nam diễn viên Tùng Dương được biết đến qua nhiều vai phản diện trên truyền hình. Ngoài đời, anh khá lận đận tình duyên với 3 đời vợ và hiện có 4 cô con gái. Ít ai biết con gái lớn của Tùng Dương giờ đã là một cô thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 2 Gần đây nhất, cô con gái theo nghiệp cha làm diễn viên trong phim sitcom Sắc màu phái đẹp. Thiên Nga (phải) sinh năm 1998, được đánh giá là diễn viên trẻ triển vọng.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 3 Thiên Nga cũng từng tham gia đảm nhận một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Cô con gái của Tùng Dương được các bác các chú trong đoàn phim rất quý mến.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 4 Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ - diễn viên Hoa Thúy, Thiên Nga xinh xắn, thu hút không thua bất kỳ hot girl nào trên mạng xã hội.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 5 Năm 2016, Thiên Nga tốt nghiệp khoá học diễn xuất ngắn hạn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Có một người cha là diễn viên nổi tiếng giúp cô gái này nhận được nhiều lời khuyên trong sự nghiệp.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 6 Thiên Nga cũng được đạo diễn Trọng Trinh dìu dắt trong khóa học tại trường Đại học.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 7 Bên cạnh đó Thiên Nga cũng sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Trước khi vào giảng đường Đại học, nhiều năm liền Thiên Nga đạt danh hiệu học sinh giỏi và tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 8 Lợi thế chiều cao, gương mặt xinh xắn giúp cô con gái Tùng Dương ăn ảnh.Thiên Nga cũng có thiên hướng nghệ thuật từ ngày nhỏ, chủ yếu thiên về hội hoạ và âm nhạc. Từ đó, cô được hướng nghiệp theo làm diễn viên giống bố mẹ.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 9 Thiên Nga cũng có thiên hướng nghệ thuật từ ngày nhỏ, chủ yếu thiên về hội hoạ và âm nhạc. Từ đó, cô được hướng nghiệp theo làm diễn viên giống bố mẹ.
Con gái xinh như hot girl của nam diễn viên chuyên vai phản diện - ảnh 10 Tùng Dương rất tự hào về cô con gái lớn. Anh thường chia sẻ ảnh chụp cùng con trên trang cá nhân.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá