Con rơi của Thành Long báo cảnh sát điều tra mẹ

Ngô Trác Lâm tố cáo cô bị mẹ đe dọa khiến Ngô Ỷ Lợi bị khám nhà, tối 23/3.

Con gái của Thành Long năm nay 18 tuổi.
Con gái của Thành Long năm nay 18 tuổi.

Nguồn tin trên trang On cho biết, một số cảnh sát mặc thường phục tới nhà Ngô Ỷ Lợi tiến hành lục soát. Luật sư của nữ diễn viên được cho là cũng có mặt. Sau khoảng 30 phút, Ngô Ỷ Lợi bị đưa tới sở cảnh sát.

Nguồn tin cho hay Ngô Trác Lâm - con gái Ngô Ỷ Lợi - tố cáo mẹ đe dọa mình. Sự việc đang được tổ trọng án Sở cảnh sát Wan Chai (Hong Kong) xử lý.

Trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc, Ngô Trác Lâm viết trên trang cá nhân: "Đây có lẽ là việc dũng cảm nhất hoặc ngu ngốc nhất mà tôi từng làm". 

Đây không phải lần đầu Ngô Trác Lâm tố cáo mẹ. Năm 2015, Trác Lâm kể với nhà trường cô bị mẹ đánh đập, phía trường học báo cảnh sát. Sau đó, Ngô Trác Lâm được sắp xếp ở nhà người quen, tạm thời cách ly Ngô Ỷ Lợi - người có thói quen uống rượu say mềm dẫn đến không kiểm soát được hành vi. Hai mẹ con đoàn tụ sau ba tuần, làm lành với nhau.

Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 1990. Năm 1999, cô qua lại với Thành Long, sinh con gái Ngô Trác Lâm. Lúc bấy giờ, Thành Long nói anh bị Ngô Ỷ Lợi "gài bẫy". Ngôi sao hành động từng tuyên bố sẽ không nhận Trác Lâm, không để lại tài sản cho mẹ con cô.

Trong tự truyện Thành Long: Chưa lớn đã già (xuất bản năm 2015), Thành Long nhắc lại chuyện tình với Ngô Ỷ Lợi. Anh thừa nhận Ngô Trác Lâm bị tổn thương nhiều năm qua, nhưng anh không thể làm gì hơn. Thành Long nói rằng có nhận con hay không là "thuận theo tự nhiên".

Thành Long: “Tôi luôn dày vò vì ruồng bỏ con gái“

“Vua hài kungfu” thừa nhận ông vẫn luôn day dứt vì bấy lâu nay không dám nhận cô con gái riêng với người đẹp Ngô Ý Lợi.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng