Cơn sốt Salsa sẽ bùng nổ cùng khán giả thủ đô

TPO - Ban nhạc Luna Negra sẽ làm nóng không gian 'Âm nhạc trên tầng cao' cùng các khán giả thủ đô với ba đêm nhạc Latin sôi động mang tên “Salsa Fever” (Cơn sốt Salsa) từ 18 đến 20 - 11.

Cơn sốt Salsa sẽ bùng nổ cùng khán giả thủ đô

Đây là sự kiện thu hút các fan của những vũ điệu Latinh nóng bỏng cùng 'Âm nhạc trên tầng cao' (Music on the Roof) sau một thời gian ngừng hoạt động.

Ban nhạc Luna Negra gồm 6 thành viên, được thành lập từ năm 2009 tại thành phố Matanzas, Cuba.

Với ý tưởng pha trộn các thể loại âm nhạc khác nhau như Salsa, Bachata, Merengue, Latin Pop… theo phong cách mới nhất, Luna Negra đã thổi vào những ca khúc của mình luồng gió mới vừa mang âm hưởng cổ điển, vừa mang sự trẻ trung, hiện đại.

Cơn sốt Salsa sẽ bùng nổ cùng khán giả thủ đô - ảnh 1

Album đầu tay của nhóm ra mắt năm 2000 mang tên “Pintando Maravillas” (Bức tranh tươi đẹp) đã cho thấy rõ xu hướng âm nhạc của họ. Luna Negra là một trong những nhóm nhạc được yêu thích tại Cuba.

Nhóm đã có các chuyến lưu diễn nhiều nước trên thế giới và thu hút lượng người hâm mộ đông đảo ở Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Venezuela.

Một trong những điều làm nên thành công của Luna Negra là khả năng hát, vũ đạo kết hợp sử dụng các nhạc cụ từ Piano, Violin, Guitar, trống và các đạo cụ khác. Điều đó khiến mỗi buổi diễn của Luna Negra trở thành kỷ niệm khó quên với khán giả.

Luna Negra không phải là ban nhạc Cuba đầu tiên biểu diễn ở Việt Nam. Trước đó, đầu năm 2012, ban nhạc Warapo đã có 5 đêm diễn rất thành công.

Giờ đây, Luna Negra sẽ tiếp tục đưa “Cơn sốt Salsa” trở lại bằng những vũ điệu nóng bỏng đầy cuốn hút cùng các khán giả yêu nhạc thủ đô.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá