Con trai Bằng Kiều chơi guitar điệu nghệ, cùng bố cover hit của Mỹ Tâm

TPO - Nam danh ca chia sẻ video clip anh cùng cậu con trai cả cover bản hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm.

Bằng Kiều cùng Anh Khang và con trai cover hit của Mỹ Tâm.
Bằng Kiều cùng Anh Khang và con trai cover hit của Mỹ Tâm.

Mới đây, Bằng Kiều tung bản cover ca khúc “Người hãy quên em đi” với một phiên bản hoàn toàn mới, đầy tình cảm, da diết hơn trên nền piano và guitar mộc mạc. Đặc biệt hơn, đây là lần hiếm hoi Bằng Kiều có màn hòa nhịp cùng cậu con trai lớn Beckam Nguyen.

"Người hãy quên em đi" là ca khúc nằm trong album "Tâm 9" của Mỹ Tâm. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc lập tức gây ấn tượng bởi giai điệu rộn ràng, lời bài hát ý nghĩa, cùng vũ đạo "say rượu" đầy cuốn hút nhanh chóng trở thành hiện tượng và lan tỏa khắp mọi nơi.

Con trai Bằng Kiều chơi guitar điệu nghệ, cùng bố cover hit của Mỹ Tâm - ảnh 1 Bằng Kiều và con trai cả.

Bản hit ấn tượng này một lần nữa được khoác chiếc áo mới bởi màn cover đầy tình cảm của Bằng Kiều và con trai cả. Ca khúc được Anh Khang và producer Đoàn Minh Vũ khoác lên tấm áo mới với màu sắc acoustic nhẹ nhàng thay vì bản phối gốc sôi động.

Trên nền piano nhẹ nhàng của Anh Khang và guitar mộc mạc do Bằng Kiều và cậu con trai Beckam Nguyen thể hiện, ca khúc trở nên tình cảm và nhanh chóng 'đốn tin' khán giả. Giọng hát cao vút của Bằng Kiều và ngọt ngào vốn có của Anh Khang cũng dễ dàng đi vào lòng người.

Con trai của Bằng Kiều thu hút bởi ngoại hình điển trai và khá phong cách. Bên cạnh đó, khả năng chơi đàn, giỏi võ của Beckam Nguyen cũng được cậu không ngừng trau dồi. Với màn cover cực chất này, “Người hãy quên em đi” phiên bản Bằng Kiều hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng