Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu

TPO - Con trai 15 tuổi nhà Beckham chính thức đặt chân vào làng thời trang với tư cách người mẫu trẻ, khi xuất hiện trên tạp chí thời trang Man About Town.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ trước thông tin cậu cả nhà Beckham - Brooklyn - chính thức làm người mẫu.

Sinh ra trong gia đình nổi tiếng, thừa hưởng dòng máu nghệ sĩ và gương mặt lạnh từ mẹ - nhà thiết kế kiêm ca sĩ Victoria Beckham, nên Brooklyn khá phù hợp với nghề này.

Còn David Beckham, từ sau khi giã từ sân cỏ, cũng chuyển sang làm người mẫu chuyên nghiệp. Anh thường xuyên xuất hiện trong các shoot hình quảng cáo thời trang.

Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu - ảnh 1

Brooklyn còn được người biên tập của tạp chí Man About Town đánh giá cao, vì có phong cách riêng, thông minh và biết cách biểu cảm gương mặt trước ống kính.

Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu - ảnh 2

Trong những bức hình vừa qua trên tạp chí Man About Town, Brooklyn được nhiều người nhận xét tạo dáng khá giống bố David. Các bức ảnh này được đích thân nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alasdair McLellan thực hiện.

Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu - ảnh 3

Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu - ảnh 4

Tuần trước, Brooklyn cũng xuất hiện tại sân bay cùng mẹ và các em tại Los Angeles, Mỹ. Anh cả này bế cô em gái 2 tuổi Harper giúp mẹ.

Con trai Beckham lần đầu làm người mẫu - ảnh 5

Khi được phỏng vấn, Victoria Beckham tự hào chia sẻ: “Các con của tôi ngoan lắm, chúng chẳng bao giờ đòi hỏi gì. Gia đình hạnh phúc là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá